Dịch vụ điện thoại quốc tế

Dịch vụ điện thoại quốc tế

Gói tích hợp

SCTVfone - Dịch vụ điện thoại của SCTV

Ngày 30/12/2011, Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã cấp giấy phép số 202/ GP-CVT cho công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV). Theo đó, SCTV được phép thiết lập mạng viễn thông trên mạng truyền hình cáp trong phạm vi cả nước và được kết nối với các mạng viễn thông công cộng khác.
Từ tháng 1/2013, SCTV cung cấp dịch vụ điện thoại qua Internet – SCTVfone với công nghệ SipPhone hiện đại nhất thế giới, phục vụ cho khách hàng gọi điện thoại đi quốc tế, trong nước với chất lượng cao và giá cước rẻ. Đến 31/12/2014 SCTV đạt hơn 100,000 thuê bao SCTVfone, doanh thu 2014 đạt 2 triệu USD, vươn lên đứng thứ 4 tại Việt Nam.

SCTVfone là dịch vụ gọi điện thoại trên nền Internet (VoIP – Voice over internet protocol) với chất lượng cuộc gọi tối ưu, thao tác cài đặt đơn giản, thực hiện cuộc gọi như điện thoại truyền thống, giá cước tiết kiệm. Có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại di động, để gọi đi quốc tế với giá cước tiết kiệm. Cuộc gọi giữa các thuê bao SCTVfone là hoàn toàn miễn phí.

SCTVfone hướng đến các khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp. SCTVfone đem đến cho các khách hàng dịch vụ gọi điện thoại quốc tế giá rẻ. SCTVfone có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng trên IP Phone, máy tính cũng như các smart phone, điều cần thiết là khách hàng chỉ cần có kết nối internet.
Với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm của dịch vụ, chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ 24/24, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 

Những tính năng vượt trội, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt của SCTVfone:
1. Gọi quốc tế rẻ hơn 80% so với cách gọi truyền thống, bạn sẽ thoải mái trò chuyện với người thân, đối tác ở nước ngoài mà không còn phải lo lắng về cước phí điện thoại.
2. Gọi, nhắn tin nội mạng hoàn toàn miễn phí, các cuộc gọi nội bộ SCTVfone sẽ hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ tha hồ trò chuyện với bạn bè, người thân của mình. 
3. Chất lượng thoại HD: chất lượng cuộc gọi là một tiêu chí rất quan trọng, SCTVfone sẽ mang đến cho bạn chất lượng thoại HD.
4. Cài đặt đơn giản, dễ dàng trên nhiều thiết bị: SCTVfone dễ dàng đăng ký và cài đặt trên nhiều thiết bị khác nhau: máy tính, điện thoại (iOS, Android, Symbian,...), I Phone,....
5. Phương thức thanh toán đa dạng, thuận tiện: thanh toán đơn giản bằng thẻ cào, hoặc bằng thanh toán điện tử qua Onepay.
6. Kiểm soát tài khoản qua website: mỗi khách hàng sẽ có user/pass để truy cập vào trang web cá nhân, khách hàng sẽ cấu hình, kiểm soát, tra cứu thông tin trên website này.
7. Liên kết với mạng xã hội.

Để được hướng dẫn chi tiết, hãy truy cập: www.fone.sctv.vn/hotro Hoặc liên lạc với chúng tôi qua tổng đài 1900 1878.