Dịch vụ Internet kênh riêng

Dịch vụ Internet kênh riêng

Gói tích hợp

DỊCH VỤ INTERNET KÊNH RIÊNG

DỊCH VỤ INTERNET KÊNH RIÊNG

- Internet kênh riêng (Internet Leased Line) là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng qua kênh thuê riêng từ địa điểm khách hàng đến POP Internet với tốc độ theo yêu cầu của khách hàng từ 512Kbps đến hàng chục Mbps.
- Với những tính năng bảo mật, ổn định và khả năng triển khai các ứng dụng tốt nhất, Internet trực tiếp đặc biệt thích hợp với các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng Internet bảo mật, ổn định, tốc độ cao và không chia sẻ băng thông.
- Ngoài ra khách hàng còn được cung cấp các dải địa chỉ IP tĩnh cố định trên mạng Internet toàn cầu
- Kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp quang.

Tại sao chọn Leasedline Internet của SCTV:

- Tốc độ không giới hạn: Kết nối Internet trên đường truyền cáp quang hoặc cáp đồng, với tốc độ từ 512Kbps tới hàng chục Gbps
- Riêng biệt & trực tiếp: Kết nối trực tiếp vào cổng Internet quốc gia bằng kênh riêng vật lý.
- Độ ổn định cao: Với công nghệ đối xứng cho cả upload và download sẽ cho phép kết nối Internet liên tục và thông suốt 24/24
- Bảo mật: Kênh truyền dẫn riêng biệt sẽ giúp giảm thiểu các tấn công và xâm nhập vào mạng dữ liệu của bạn qua Internet.
- Đa ứng dụng: Với các dải địa chỉ IP tĩnh được cung cấp, cùng đường truyền ổn định, tốc độ cao sẽ giúp khách hàng triển khai các ứng dụng gia tăng thời gian thực như: Proxy Server, Website Server, E-Mail Server, VPN, Video Conferencing, IP Phone…
- Linh hoạt về băng thông trong nước và quốc tế: Ngoài việc kết nối Internet ra cổng quốc tế như cam kết, khách hàng có thể truy nhập Internet trong nước với mọi tốc độ, tùy thuộc yêu cầu của khách hàng.
- Hỗ trợ kỹ thuật: Có riêng một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chính sách hỗ trợ ưu tiên cao nhất nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho đường truyền.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM VIỄN THÔNG SỐ
14/31 Đào Duy Anh, P.9 Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
1900.1878  hoặc Hotline: 0938.119.189 (Mr. Huân)