Dịch vụ VOD

Xem video theo yêu cầu qua thiết bị đầu thu công nghệ mới Smartbox

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Điều kiện để xem SCTV VOD? 

Quý khách hàng cần có đầu thu VOD (tích hợp 2 dịch vụ là truyền hình KTS HD và VOD) kết nối với ti vi và đường truyền Internet của SCTV.

2. Tivi đời cũ CRT có xem được dịch vụ VOD không? 

Quý khách có thể xem SCTV VOD với màn hình CRT. Tuy nhiên, SCTV khuyến khích khách hàng nên sử dụng TV màn hình LCD để thưởng thức VOD với chất lượng tốt nhất. 

3. Tôi đang sử dụng Gói trọn gói nhưng không xem được dịch vụ SCTV VOD?

Nếu quý khách đang sử dụng gói trọn gói nhưng không xem VOD, có 2 trường hợp như sau: 

Quý hhách đang đăng ký sử dụng gói trọn gói có Truyền hình  KTS SD. Trong trường hợp này quý khách cần nâng cấp gói cước lên gói trọn gói có Truyền hình KTS HD và internet của SCTV. 

Quý Khách chưa được trang bị đầu thu VOD. Trong trường hợp này, quý khách vui lòng liên hệ điểm giao dịch gần nhất hoặc tổng đài 1900 1878 để được tư vấn trang bị đầu thu. 

4. Chất lượng đường truyền Internet có bị ảnh hưởng khi sử dụng thêm dịch vụ SCTV VOD trên đầu thu không?  

Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ VOD trên đầu thu của SCTV, SCTV sẽ cung cấp thêm một luồng băng thông tốc độ cao riêng để đảm bảo khách hàng được trải nghiệm dịch vụ VOD với chất lượng tốt nhất và không làm ảnh hưởng đến băng thông Internet mà khách hàng đã đăng ký sử dụng. 

6. Kho nội dung VOD cập nhật nội dung mới như thế nào?

Hiện nay, kho nội dung VOD  luôn được cập nhật bổ sung mới liên tục, tối thiểu 200 giờ VOD mới hàng tuần. Quý khách hàng có thể xem danh mục nội dung nổi bật nhất hàng tháng trên chuyên mục Nội dung đặc sắc nhất trên VOD và Xem gì trên VOD.

7. AVOD là gì? 

AVOD là gói nội dung khách hàng được xem miễn phí, có quảng cáo.

Dịch  vụ SCTV VOD hiện tại có 2 gói nội dung AVOD:  “VOD Cơ Bản” và “Danet Miễn Phí ”.

8. SVOD là gì? 

Gói SVOD là một thư viện nội dung trên dịch vụ SCTV VOD  mà tại đó khách hàng sẽ trả một khoản phí hàng tháng để xem toàn bộ nội dung có trong gói và không giới hạn số lần xem trong thời gian đăng ký. 

Các gói SVOD hiện có trên SCTV VOD: SCTV VOD Thuê Bao, Fafilm, Danet Phim Gói,…Khách hàng tùy chọn đăng ký. Cước phí trả sau theo thông báo cước phí hàng tháng.

9. TVOD là gì?

TVOD là các nội dung đặc sắc và mới nhất như phim sau chiếu rạp, phim kinh điển,... Khách hàng phải trả một khoản phí để được xem 01 nội dung trong một khoảng thời gian nhất định, thông thường là 48h. 

10. Có thể đăng ký lắp đặt dịch vụ VOD bằng cách nào?