Gương mặt SCTV

Ngô Thanh Thiện: Luôn vững tay lái mọi nẻo đường

Anh Ngô Thanh Thiện, nhân viên lái xe thuộc phòng Tổ chức Hành chính luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và là một trong những Gương mặt tiêu biểu trong tháng 07/2019. Được chọn là Gương mặt tiêu biểu Ngô Thanh Thiện thật vui và bất ngờ...

Gương mặt SCTV

Trần Văn Khánh: Bắt đầu hành trình mới với SCTV

Cùng lắng nghe những lời tự sự của Trần Văn Khánh - nhân viên phòng Công Nghệ Thông Tin-Viễn Thông để chứng kiến hành trình gắn bó với SCTV của anh cũng như sự trưởng thành của chính anh khi gắn bó với mái nhà chung SCTV.

Gương mặt SCTV

Nguyễn Công Sơn: Luôn chịu khó, kiên trì trong mọi hoàn cảnh

Hiện Nguyễn Công Sơn là nhân viên thu cước tại SCTV Đà Nẵng, công việc cần phải chịu khó, đi lại nhiều và tiếp xúc với hàng ngàn khách hàng, người thì dễ, người thì khó..... nhưng vượt lên trên tất cả Nguyễn Công Sơn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Gương mặt SCTV

Lê Quang Cường: "SCTV là ngôi nhà thứ 2 của tôi"

Cùng SCTV lắng nghe tâm sự trải lòng của Lê Quang Cường, Gương mặt SCTCV tiêu biểu trong tháng này, hiện đang công tác tại CN Bắc Giang, để biết Ngôi nhà thứ 2 này quan trọng thế nào với anh!

Gương mặt SCTV

Nông Văn Hành: Đặt công việc lên hàng đầu

Nông Văn Hành là nhân viên đạt thành tích tốt quý 4/2018 ở SCTV Lạng Sơn. Liên hệ với Nông Văn Hành khó hơn nhiều đồng nghiệp khác bởi vì anh ở vùng xa và lại chưa bao giờ sử dụng email. Phải mất gần 3 tuần anh mới gửi thông tin, một phần vì bận công việc và 1 phần cũng vì anh phải nhờ đến sự “trợ giúp của người thân” mới gửi được thông tin.

Gương mặt SCTV

Phạm Thị Thu Thủy: Luôn hết mình với công việc được giao

Gương mặt tiêu biểu SCTV tháng 4 là một cô gái hiền lành, dễ thương... và luôn hết mình với công việc tên là Phạm Thị Thu Thủy. Hiện Thủy là nhân viên kế toán tại Phòng giao dịch (PGD) truyền hình cáp SCTV – EG Hải Phòng.

Gương mặt SCTV

Đào Xuân Trưởng: Trưởng thành hơn nhờ SCTV

Nếu có từ ngữ để miêu tả về Đào Xuân Trưởng (Chi nhánh Kontum), “Gương mặt tiêu biểu SCTV” tháng 4 này thì đó chính là “tận tụy, nỗ lực và không biết nói bỏ cuộc”. Thời gian cống hiến tại SCTV đã tôi luyện Đào Xuân Trưởng thành một con người khác so với chính anh trước kia: Tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều!

Gương mặt SCTV

Quàng Văn Inh: "Cần là có, khó có anh Inh"

Trong Chi nhánh SCTV Sơn La vẫn thường vui đùa câu nói: “Cần là có, khó có anh Inh”. Đó là kỹ thuật viên Quàng Văn Inh hiện đang công tác tại PGD Thành phố Sơn La. Mỗi khi cần anh luôn có mặt kịp thời, mỗi khi khó luôn có anh Inh. Từ lâu, mỗi anh em trong đơn vị luôn tự hào khi nhắc đến kỹ thuật viên Quàng Văn Inh - một điểm tựa vững chắc trong công việc của Chi nhánh Sơn La (thuộc Chi nhánh vùng TP Hà Nội).

Gương mặt SCTV

Phan Tố Như: Làm việc bằng một cái tâm yêu nghề

Phan Tố Như hiện là điện thoại viên của tổng đài CSKH SCTV - 19001878 thuộc phòng QLCLDV. Công việc chính của Phan Tố Như là tiếp nhận các cuộc gọi khách hàng vào tổng đài, giải quyết, xử lý các yêu cầu của khách hàng liên quan đến lắp đặt, bảo trì, khiếu nại, tư vấn thông tin, hướng dẫn sử dụng, giải đáp thắc mắc...

Gương mặt SCTV

Vũ Thu Hà: "Phỏng vấn và đi làm tại SCTV trong vòng... 48 tiếng"

Gương mặt tiêu biểu SCTV trong tháng 3/2019 chính là cô gái trẻ Vũ Thu Hà của phòng Kế hoạch Đầu tư. (KHĐT) Nhắc đến phòng KHĐT, ai cũng biết, đó là phòng có đội ngũ trẻ trung, năng động vì đa số là các bạn ở độ tuổi 9x với tinh thần teamwork "chất ngất", luôn tạo ra không khí vui tươi với slogan: "Làm việc hết mình, chơi hết mình". Ban biên tập đã có buổi trò chuyện cùng Võ Thu Hà.

Gương mặt SCTV

Nguyễn Sinh Nho: Làm hết sức, chơi hết mình

Sau khi tốt nghiệp Đại học bách khoa Đà Nẵng, trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp Nguyễn Sinh Nho đã gia nhập SCTV với vị trí cộng tác viên lắp đặt thuộc chi nhánh Đà Nẵng. Sau khi nhận bằng cũng là lúc Trung tâm Phát triển hạ tầng viễn thông khu vực 3 (nay thuộc phòng kỹ thuật SCTV) tuyển dụng, Nguyễn Sinh Nho ứng tuyển và "may mắn" được nhận vào vị trí nhân viên kỹ thuật.

Gương mặt SCTV

Phạm Xuân Trung: “Một cá nhân làm tốt, một tập thể sẽ lớn mạnh"

Chàng trai Phạm Xuân Trung, với vẻ ngoài hiền lành, đảm nhận vị trí tổ trưởng mạng cáp đồng trục chi nhánh SCTV Hải Phòng là gương mặt mở hàng cho loạt bài Gương mặt SCTV trong năm mới này.

Gương mặt SCTV

Nguyễn Thanh Vũ: Cố gắng hoàn thiện mình để công việc đạt hiệu quả hơn

Nguyễn Thanh Vũ luôn hoàn thành tốt công việc được giao, tận tâm trong công việc, hòa đồng cùng đồng nghiệp. Anh Nguyễn Thanh Vũ hiện là kỹ thuật viên lắp đặt tại chi nhánh Sóc Trăng. Trước khi làm việc tại SCTV, anh đã từng làm việc ở Công ty Quảng cáo đèn Led, thu nhập cũng tương đối ổn định, nhưng do làm việc ở độ cao nguy hiểm..

Gương mặt SCTV

Lê Khánh Huân: Cần lắm sự kiên nhẫn trong đàm phán

Tháng 9/2014 Khánh Huân bắt đầu tham gia khối gia đình chung SCTV tại Trung tâm phát triển hạ tầng viễn thông KV3-Miền Trung. Đến nay, thực sự SCTV là nơi đã giúp Huân rất nhiều trong cuộc sống, nơi mà Huân đã được tôi luyện và thử thách bản thân để hoàn thành các công việc thường ngày.

Gương mặt SCTV

Lưu Văn Đỡ: Luôn tận tâm với công việc

Lưu Văn Đỡ - hoàn thành công việc được giao, tận tâm trong công việc, hòa đồng cùng đồng nghiệp. Trước khi được vào làm việc tại Truyền hình cáp SCTV, Lưu Văn Đỡ đã từng làm việc tại Công ty Truyền hình cáp Tây Đô từ năm 2006 đến khi chuyển giao qua SCTV.

Gương mặt SCTV

Đào Ngọc Quỳnh: Luôn cố gắng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để tích lũy nhiều kiến thức

Trước khi vào SCTV, Đào Ngọc Quỳnh là sinh viên trường cao đẳng phát thanh truyền hình Hà Nam - Chuyên ngành điện tử viễn thông. Sau khi ra trường, Đào Ngọc Quỳnh được thực tập tại SCTV và được nhận vào làm tại Chi nhánh SCTV Thanh Hóa.

Gương mặt SCTV

Phan Duy Minh: Chuyên gia thẩm định dự án của phòng Kế hoạch Đầu tư

Với thành tích "Ký kết thành công các Hợp đồng thương mại trong nước và quốc tế về mua sắm hàng hóa với giá tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho công ty", Phan Duy Minh, chàng trai trẻ có gương mặt rất điển trai của phòng Kế hoạch Đầu tư đã xuất hiện trong Chuyên mục "Gương mặt tiêu biểu SCTV" trong tháng này!

Gương mặt SCTV

Nguyễn Ngọc Ngôn: Luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao

Nguyễn Ngọc Ngôn - CB CNV Chi nhánh 2, luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao: tỷ lệ node nhiễu của Quận 10 khoảng 1% (Quy định công ty 2%); tỷ lệ modem trừ của Quận 10 đạt 2% (quy định công ty 3%); tỷ lệ tiếp thị luôn đạt trên 120%....

Gương mặt SCTV

Nguyễn Thị Như Trang: Điện thoại viên CSKH yêu nghề của SCTV

Lần đầu tiên chuyên mục “Gương mặt tiêu biểu trong tháng” có một nhân vật thầm lặng của Trung tâm chăm sóc khách hàng xuất hiện. Chính là bạn Nguyễn Thị Như Trang, với thành tích nổi bật luôn chủ động trong công việc, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tương tác hướng dẫn cho các bạn khác. Tác phong và quan hệ đồng nghiệp tốt, nhiều tháng luôn là nhân viên dẫn đầu xuất sắc. Ban biên tập đã có buổi trò chuyện thú vị với Như Trang.

Gương mặt SCTV

Nguyễn Văn Phương: Luôn tìm hiểu và áp dụng công nghệ mới vào trong công việc

Sau khi tốt nghiệp kỹ sư chuyên ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử, năm 2003 Nguyễn Văn Phương vào làm cho Công ty truyền hình cáp Tây Đô tại Cần Thơ đến năm 2010 chuyển qua SCTV làm cho đến nay. Anh luôn hoàn thành tốt công việc được giao, tận tâm trong công việc, hòa đồng cùng đồng nghiệp.