Gương mặt SCTV

Quàng Văn Inh: "Cần là có, khó có anh Inh"

Trong Chi nhánh SCTV Sơn La vẫn thường vui đùa câu nói: “Cần là có, khó có anh Inh”. Đó là kỹ thuật viên Quàng Văn Inh hiện đang công tác tại PGD Thành phố Sơn La. Mỗi khi cần anh luôn có mặt kịp thời, mỗi khi khó luôn có anh Inh. Từ lâu, mỗi anh em trong đơn vị luôn tự hào khi nhắc đến kỹ thuật viên Quàng Văn Inh - một điểm tựa vững chắc trong công việc của Chi nhánh Sơn La (thuộc Chi nhánh vùng TP Hà Nội).

Gương mặt SCTV

Phan Tố Như: Làm việc bằng một cái tâm yêu nghề

Phan Tố Như hiện là điện thoại viên của tổng đài CSKH SCTV - 19001878 thuộc phòng QLCLDV. Công việc chính của Phan Tố Như là tiếp nhận các cuộc gọi khách hàng vào tổng đài, giải quyết, xử lý các yêu cầu của khách hàng liên quan đến lắp đặt, bảo trì, khiếu nại, tư vấn thông tin, hướng dẫn sử dụng, giải đáp thắc mắc...

Gương mặt SCTV

Vũ Thu Hà: "Phỏng vấn và đi làm tại SCTV trong vòng... 48 tiếng"

Gương mặt tiêu biểu SCTV trong tháng 3/2019 chính là cô gái trẻ Vũ Thu Hà của phòng Kế hoạch Đầu tư. (KHĐT) Nhắc đến phòng KHĐT, ai cũng biết, đó là phòng có đội ngũ trẻ trung, năng động vì đa số là các bạn ở độ tuổi 9x với tinh thần teamwork "chất ngất", luôn tạo ra không khí vui tươi với slogan: "Làm việc hết mình, chơi hết mình". Ban biên tập đã có buổi trò chuyện cùng Võ Thu Hà.

Gương mặt SCTV

Nguyễn Sinh Nho: Làm hết sức, chơi hết mình

Sau khi tốt nghiệp Đại học bách khoa Đà Nẵng, trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp Nguyễn Sinh Nho đã gia nhập SCTV với vị trí cộng tác viên lắp đặt thuộc chi nhánh Đà Nẵng. Sau khi nhận bằng cũng là lúc Trung tâm Phát triển hạ tầng viễn thông khu vực 3 (nay thuộc phòng kỹ thuật SCTV) tuyển dụng, Nguyễn Sinh Nho ứng tuyển và "may mắn" được nhận vào vị trí nhân viên kỹ thuật.

Gương mặt SCTV

Phạm Xuân Trung: “Một cá nhân làm tốt, một tập thể sẽ lớn mạnh"

Chàng trai Phạm Xuân Trung, với vẻ ngoài hiền lành, đảm nhận vị trí tổ trưởng mạng cáp đồng trục chi nhánh SCTV Hải Phòng là gương mặt mở hàng cho loạt bài Gương mặt SCTV trong năm mới này.

Gương mặt SCTV

Nguyễn Thanh Vũ: Cố gắng hoàn thiện mình để công việc đạt hiệu quả hơn

Nguyễn Thanh Vũ luôn hoàn thành tốt công việc được giao, tận tâm trong công việc, hòa đồng cùng đồng nghiệp. Anh Nguyễn Thanh Vũ hiện là kỹ thuật viên lắp đặt tại chi nhánh Sóc Trăng. Trước khi làm việc tại SCTV, anh đã từng làm việc ở Công ty Quảng cáo đèn Led, thu nhập cũng tương đối ổn định, nhưng do làm việc ở độ cao nguy hiểm..

Gương mặt SCTV

Lê Khánh Huân: Cần lắm sự kiên nhẫn trong đàm phán

Tháng 9/2014 Khánh Huân bắt đầu tham gia khối gia đình chung SCTV tại Trung tâm phát triển hạ tầng viễn thông KV3-Miền Trung. Đến nay, thực sự SCTV là nơi đã giúp Huân rất nhiều trong cuộc sống, nơi mà Huân đã được tôi luyện và thử thách bản thân để hoàn thành các công việc thường ngày.

Gương mặt SCTV

Lưu Văn Đỡ: Luôn tận tâm với công việc

Lưu Văn Đỡ - hoàn thành công việc được giao, tận tâm trong công việc, hòa đồng cùng đồng nghiệp. Trước khi được vào làm việc tại Truyền hình cáp SCTV, Lưu Văn Đỡ đã từng làm việc tại Công ty Truyền hình cáp Tây Đô từ năm 2006 đến khi chuyển giao qua SCTV.

Gương mặt SCTV

Đào Ngọc Quỳnh: Luôn cố gắng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để tích lũy nhiều kiến thức

Trước khi vào SCTV, Đào Ngọc Quỳnh là sinh viên trường cao đẳng phát thanh truyền hình Hà Nam - Chuyên ngành điện tử viễn thông. Sau khi ra trường, Đào Ngọc Quỳnh được thực tập tại SCTV và được nhận vào làm tại Chi nhánh SCTV Thanh Hóa.

Gương mặt SCTV

Phan Duy Minh: Chuyên gia thẩm định dự án của phòng Kế hoạch Đầu tư

Với thành tích "Ký kết thành công các Hợp đồng thương mại trong nước và quốc tế về mua sắm hàng hóa với giá tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho công ty", Phan Duy Minh, chàng trai trẻ có gương mặt rất điển trai của phòng Kế hoạch Đầu tư đã xuất hiện trong Chuyên mục "Gương mặt tiêu biểu SCTV" trong tháng này!

Gương mặt SCTV

Nguyễn Ngọc Ngôn: Luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao

Nguyễn Ngọc Ngôn - CB CNV Chi nhánh 2, luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao: tỷ lệ node nhiễu của Quận 10 khoảng 1% (Quy định công ty 2%); tỷ lệ modem trừ của Quận 10 đạt 2% (quy định công ty 3%); tỷ lệ tiếp thị luôn đạt trên 120%....

Gương mặt SCTV

Nguyễn Thị Như Trang: Điện thoại viên CSKH yêu nghề của SCTV

Lần đầu tiên chuyên mục “Gương mặt tiêu biểu trong tháng” có một nhân vật thầm lặng của Trung tâm chăm sóc khách hàng xuất hiện. Chính là bạn Nguyễn Thị Như Trang, với thành tích nổi bật luôn chủ động trong công việc, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tương tác hướng dẫn cho các bạn khác. Tác phong và quan hệ đồng nghiệp tốt, nhiều tháng luôn là nhân viên dẫn đầu xuất sắc. Ban biên tập đã có buổi trò chuyện thú vị với Như Trang.

Gương mặt SCTV

Nguyễn Văn Phương: Luôn tìm hiểu và áp dụng công nghệ mới vào trong công việc

Sau khi tốt nghiệp kỹ sư chuyên ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử, năm 2003 Nguyễn Văn Phương vào làm cho Công ty truyền hình cáp Tây Đô tại Cần Thơ đến năm 2010 chuyển qua SCTV làm cho đến nay. Anh luôn hoàn thành tốt công việc được giao, tận tâm trong công việc, hòa đồng cùng đồng nghiệp.

Gương mặt SCTV

Đào Văn Hà: Tỷ lệ thu thuê bao đạt 99%

Đào Văn Hà là một trong những gương mặt SCTV tiêu biểu tháng 11/2018. Anh là nhân viên thu cước với tỷ lệ thu thuê bao cao: 99.11% Trước khi vào SCTV, Đào Văn Hà làm bên Công ty điện lạnh được gần 2 năm. Sau đó, anh bước chân vào ngôi nhà chung SCTV và làm việc từ 2010 đến nay.

Gương mặt SCTV

Võ Thanh Vũ: Luôn nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ

Tháng 11/2018, anh Võ Thanh Vũ, nhân viên lái xe của Chi Nhánh Cần Thơ đã xuất sắc được bình chọn là "Gương mặt SCTV trong tháng". Ban biên tập đã có buổi trò chuyện với anh khi anh nhận được tin vui bất ngờ này!

Gương mặt SCTV

Trần Văn Nhân: Đoàn kết là sức mạnh

Trần Văn Nhân, chàng trai kỹ sư trẻ vừa tròn 24 tuổi, sinh ra và lớn lên ở vùng núi Tây Nguyên, gia nhập đại gia đình SCTV từ tháng 3/2017 tại phòng Lưu trữ chương trình đã có buổi trò chuyện với Ban biên tập website nhân dịp anh được bình chọn là “Gương mặt trong tháng”.

Gương mặt SCTV

Nguyễn Khắc Luân: Luôn biết dựa vào sức mạnh tập thể

Nguyễn Khắc Luân luôn hoàn thành tỷ lệ thu theo quy định công ty, đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua năm 2017, hòa đồng cùng đồng nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ đồng nghiệp mới...

Gương mặt SCTV

Bùi Quốc Hoàn – Luôn quan tâm khách hàng thật tốt!

Anh Bùi Quốc Hoàn - Quản lý nhân viên thu thuê bao tốt, bình quân đạt 98.72% số phiếu thu tại nhà; tỷ lệ khách hàng dời mạng thấp nhất; và hoàn thành tốt chỉ tiêu giao khoán phát triển khách hàng chi nhánh giao cho phòng giao dịch quận 11.

Gương mặt SCTV

Nguyễn Hiếu Toàn: Luôn cố gắng hết mình vì công việc chung

Khi nhắc đến tên Nguyễn Hiếu Toàn ở CN Sóc Trăng là mọi người nhớ đến ngay hình ảnh kỹ thuật viên luôn hoàn thành tốt công việc được giao, tận tâm trong công việc, hòa đồng cùng đồng nghiệp.

Gương mặt SCTV

Nguyễn Quang Đại: Cần duy trì hoạt động mô hình tiếp thị

Nguyễn Quang Đại, nhân viên thu cước tại chi nhánh Hậu Giang, chân chất, giản dị và hồn hậu như đặc tính của những người con miền Tây sông nước. Với thành quả đạt được trong công việc thời gian qua, anh được chi nhánh Hậu Giang bình chọn là “Gương mặt tiêu biểu trong tháng 10". Anh đã có buổi trò chuyện cùng ban biên tập website SCTV để chia sẻ những trăn trở của mình.