Hỗ trợ khách hàng - chi tiết

DỊCH VỤ GTGT
Câu hỏi thường gặp

GIÁ TRỊ GIA TĂNG

03/01/2014 | 40022 lượt xem

1. Tôi đang ở địa chỉ Quận Thủ Đức muốn chuyển qua Quận Bình Thạnh sử dụng thì cần làm những thủ tục gì và có đóng thêm lệ phí gì không ?

Đáp: Quý khách hàng phải tới chi nhánh truyền hình cáp quận mình cư ngụ làm thủ tục chuyển đổi. Đóng lệ phí di dời, chi phí vật tư nếu có phát sinh.

2.Tôi không cò điều kiện đi đóng cước được, vậy Công ty có dịch vụ thu cước tại nhà không hoặc tôi có thể đóng qua tài khoản được không?

Đáp: Khách hàng nếu không có điều kiện đến công ty đóng tiền, chúng tôi sẽ có nhân viên đến thu tiền tận nhà và chúng tôi cũng đã có các dịch vụ đóng tiền qua tài khoản, khi chuyển khoản khách hàng nhớ ghi rõ họ tên và địa chỉ cũng như mã khách hàng có in trên giấy báo cước và phải ghi rõ số tiền đóng là của tháng mấy. Ngoài ra, quý khách có thể đóng cước qua dịch vụ Payoo. Quý khách vui lòng đến địa chỉ phòng giao dịch gần nhất hoặc gọi 1900 1878.

3. Tôi có nhu cầu chuyển đổi nhóm cước, cắt hợp đồng, chuyển quyền sử dụng, di dời địa điểm sang nơi khác… Xin cho hỏi thủ tục cần làm như thế nào?

Đáp: Nếu quý khách muốn cắt hợp đồng, chuyển quyền sử dụng, di dời.. thì có thể đến chi nhánh của quận mà khách hàng đã đăng ký địa chỉ sử dụng dịch vụ để làm thủ tục. Khách hàng cần mang theo giấy CMND, hợp đồng và phiếu đóng tiền gần nhất.