Hoạt động SCTV

SCTV21 – Việt Nam ký ức - Kênh phát sóng mới trên hệ thống truyền hình cáp KTS SCTV

Để đáp ứng nhu cầu giải trí của đông đảo khán giả trên cả nước, cũng như góp phần làm đa dạng hơn nội dung giải trí trên hệ thống kênh SCTV; kể từ 18h30 ngày 29/07/2019, Truyền hình cáp SCTV bắt đầu phát sóng kênh SCTV21 trên hệ thống truyền hình cáp KTS SCTV.

Hoạt động SCTV

SCTV tăng tốc độ băng thông, giá không đổi

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ Internet và truyền hình, kể từ ngày 1/7/2019, Truyền hình Cáp SCTV nâng tốc độ đường truyền Internet cho khách hàng tại khu vực TPHCM.

Hoạt động SCTV

SCTV tri ân khách hàng, tặng quà ý nghĩa chào hè 2019

Từ ngày 1/7, SCTV triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt chào hè 2019, với nhiều quà tặng ý nghĩa trao tận tay khách hàng khi sử dụng dịch vụ từ SCTV, áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Hoạt động SCTV

Phát sóng kênh VTVcap7, VTVcap8, VTVcap19, VTVcap20 trên hệ thống truyền hình cáp KTS SCTV

Nhằm đẩy mạnh phát triển nội dung chương trình truyền hình ngày một phong phú, kể từ 0h00 ngày 08/07/2019 Truyền hình cáp SCTV phát sóng kênh VTVcap7, VTVcap8, VTVcap19, VTVcap20 trên hệ thống truyền hình cáp KTS SCTV.

Hoạt động SCTV

Đón xem phim bom tấn trên SCTV tháng 6 này

Tháng 6 này, hòa cùng mùa hè vui nhộn, SCTV đem đến không gian giải trí hấp dẫn với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế trong đó có trên 75 kênh HD, giúp bạn có những khung giờ giải trí bất tận cùng gia đình.

Hoạt động SCTV

Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV năm 2019

Sáng ngày 22/05/2019, Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV năm 2019 với chủ đề “Một giọt máu, cứu một người” tại Trung tâm Thể dục thể thao Hoa Lư (Số 2, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM)

Hoạt động SCTV

Thư kêu gọi hiến máu nhân đạo (Năm 2019)

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi.

Hoạt động SCTV

Để mỗi chúng ta là một sứ giả của sự sống

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, là nét đẹp văn hóa, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi người với cộng đồng. Người hiến máu là anh hùng, là sứ giả của sự sống. Hành động của người hiến máu tình nguyện xứng đáng được cả cộng đồng trân trọng, tôn vinh.

Hoạt động SCTV

Dịch vụ OTT xuyên biên giới vào Việt Nam trốn 3 loại thuế, lại còn đòi không bị quản lý nội dung

Theo Tổng giám đốc SCTV, các nhà cung cấp dịch vụ OTT xuyên biên giới vào Việt Nam đang trốn 3 loại thuế. Cụ thể, các nhà cung cấp dịch vụ OTT xuyên biên giới không nộp thuế nhà thầu, không nộp thuế nhập khẩu, đối với các quảng cáo mà họ cài sẵn trên nội dung còn trốn cả thuế VAT tại Việt Nam.

Hoạt động SCTV

Chủ tịch HHTH trả tiền: Không nên "bảo hộ ngược" cho dịch vụ OTT xuyên biên giới như Netflix, Amazon

Chủ tịch VNPayTV đề nghị, quản lý các ứng dụng OTT nước ngoài như Netflix, Amazon, Hulu cũng phải bình đẳng như các doanh nghiệp truyền hình trong nước, cũng phải kiểm duyệt nội dung và nộp thuế bình đẳng như nhau. Không nên cổ xúy cho bảo hộ ngược các doanh nghiệp OTT xuyên biên giới.

Hoạt động SCTV

Sitcom "Công Sở Kế" khai máy

Siêu phẩm hài sitcom "Công Sở Kế" đã chính thức khai máy vào cuối tuần qua tại phim trường quận 9. 50 tập phim dự kiến sẽ chính thức lên sóng kênh SCTV 1, phát lại trên SCTV18 và phát trên SCTV Online.

Hoạt động SCTV

Chuyển đổi cung cấp dịch vụ sử dụng IPv6 trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp

Hướng tới hoàn thành mục tiêu tổng thể "Internet Việt Nam hoạt động an toàn, tin cậy với IPv6 kể từ năm 2019", Hội thảo Ngày IPv6 Việt Nam được Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) - Thường trực Ban Công tác tổ chức vào ngày 06/5/2019 tại khách sạn JW Marriot, Hà Nội với chủ đề "Khai trương, chuyển đổi cung cấp dịch vụ sử dụng IPv6 trong các cơ quan, tổ chức nhà nước và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nội dung số".

Hoạt động SCTV

SCTV nâng cao nghiệp vụ kỹ thuật cho CB-CNV

Hiện tại, có nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet, trong đó, Truyền hình cáp SCTV là đơn vị đứng thứ 4 cả nước về số thuê bao internet. Dịch vụ internet của SCTV sử dụng công nghệ DOCSIS 3.0, một công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu. Cùng trên một sợi cáp, SCTV vừa có thể cung cấp hàng trăm kênh truyền hình đồng thời có thể truyền Internet tốc độ cao với tốc độ tải về tối đa là 50Mbps theo tiêu chuẩn của thế giới. Với những tiện ích đó, SCTV đang đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ để nâng ca

Hoạt động SCTV

Tổng kết "30 ngày chiến dịch Tết Kỷ Hợi và "60 ngày hoàn thành kế hoạch 2018"

Chiều ngày 10/04/2019, Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức Hội nghị Tổng kết "30 ngày chiến dịch Tết Kỷ Hợi và "60 ngày hoàn thành kế hoạch 2018", khu vực thành phố HCM và các tỉnh lân cận.

Hoạt động SCTV

Đoàn Thanh niên SCTV tổ chức hành trình về nguồn

Hôm nay (26/03/2019), Đoàn Thanh niên Truyền hình cáp SCTV tổ chức hành trình về nguồn thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh - Dâng hoa tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ TP.HCM, nhằm ôn lại truyền thống cách mạng, truyền thống vẻ vang 88 năm (26/03/1931 – 26/03/2019) của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó trong Đoàn viên thanh niên.

Hoạt động SCTV

Truyền hình cáp SCTV vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Ngày 14/3/2019, tại Phim trường số 1, Truyền hình cáp SCTV, Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh ,Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước đã đến dự và trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho SCTV.

Hoạt động SCTV

Đại hội Công đoàn SCTV nhiệm kỳ 2019-2024 thành công tốt đẹp

Sáng nay 14/3/2019, Truyền hình cáp SCTV tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2019-2024 & Hội nghị người lao động 2019 tại Hội trường tòa nhà SCTV (Số 100, Võ Chí Công, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q2 TP.HCM) với sự tham gia của gần 200 đại biểu đại diện cho 3.500 đoàn viên công đoàn trên toàn quốc.

Hoạt động SCTV

SCTV tổ chức tập huấn An toàn Lao động cho CB-CNV

Nhằm đảm bảo cho công tác tổ chức tập huấn An toàn lao động (ATLĐ) cho CB-CNV, Truyền hình cáp SCTV tổ chức tập huấn cho hơn 500 CB- CNV tại Hội trường tầng 4, Tòa nhà SCTV 9 (Số 100 đường Võ Chí Công, Khu phố 2, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP. HCM). Buổi tập huấn do Giảng viên của Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật An toàn Khu vực II giảng dạy và cấp Giấy chứng nhận, chứng chỉ nếu đạt yêu cầu.

Hoạt động SCTV

Phát sóng kênh MAX BY HBO trên hệ thống THC SCTV

Nhằm đẩy mạnh phát triển nội dung chương trình truyền hình ngày một phong phú, kể từ 0h00 ngày 06/03/2019, Truyền hình cáp SCTV phát sóng kênh MAX BY HBO trên hệ thống truyền hình analog và kỹ thuật số DVB-C.

Hoạt động SCTV

Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh 2018 và phương hướng năm 2019 của các chi nhánh SCTV

Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 của các Chi nhánh (CN): 1,3,4,5,6,Q12 và Vũng Tàu vừa mới diễn ra thành công tốt đẹp tại Khu du lịch Văn Thánh.