Hoạt động SCTV

Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV năm 2019

Sáng ngày 22/05/2019, Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV năm 2019 với chủ đề “Một giọt máu, cứu một người” tại Trung tâm Thể dục thể thao Hoa Lư (Số 2, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM)

Hoạt động SCTV

Thư kêu gọi hiến máu nhân đạo (Năm 2019)

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi.

Hoạt động SCTV

Để mỗi chúng ta là một sứ giả của sự sống

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, là nét đẹp văn hóa, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi người với cộng đồng. Người hiến máu là anh hùng, là sứ giả của sự sống. Hành động của người hiến máu tình nguyện xứng đáng được cả cộng đồng trân trọng, tôn vinh.

Hoạt động SCTV

Dịch vụ OTT xuyên biên giới vào Việt Nam trốn 3 loại thuế, lại còn đòi không bị quản lý nội dung

Theo Tổng giám đốc SCTV, các nhà cung cấp dịch vụ OTT xuyên biên giới vào Việt Nam đang trốn 3 loại thuế. Cụ thể, các nhà cung cấp dịch vụ OTT xuyên biên giới không nộp thuế nhà thầu, không nộp thuế nhập khẩu, đối với các quảng cáo mà họ cài sẵn trên nội dung còn trốn cả thuế VAT tại Việt Nam.

Hoạt động SCTV

Chủ tịch HHTH trả tiền: Không nên "bảo hộ ngược" cho dịch vụ OTT xuyên biên giới như Netflix, Amazon

Chủ tịch VNPayTV đề nghị, quản lý các ứng dụng OTT nước ngoài như Netflix, Amazon, Hulu cũng phải bình đẳng như các doanh nghiệp truyền hình trong nước, cũng phải kiểm duyệt nội dung và nộp thuế bình đẳng như nhau. Không nên cổ xúy cho bảo hộ ngược các doanh nghiệp OTT xuyên biên giới.

Hoạt động SCTV

Sitcom "Công Sở Kế" khai máy

Siêu phẩm hài sitcom "Công Sở Kế" đã chính thức khai máy vào cuối tuần qua tại phim trường quận 9. 50 tập phim dự kiến sẽ chính thức lên sóng kênh SCTV 1, phát lại trên SCTV18 và phát trên SCTV Online.

Hoạt động SCTV

Chuyển đổi cung cấp dịch vụ sử dụng IPv6 trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp

Hướng tới hoàn thành mục tiêu tổng thể "Internet Việt Nam hoạt động an toàn, tin cậy với IPv6 kể từ năm 2019", Hội thảo Ngày IPv6 Việt Nam được Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) - Thường trực Ban Công tác tổ chức vào ngày 06/5/2019 tại khách sạn JW Marriot, Hà Nội với chủ đề "Khai trương, chuyển đổi cung cấp dịch vụ sử dụng IPv6 trong các cơ quan, tổ chức nhà nước và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nội dung số".

Hoạt động SCTV

SCTV nâng cao nghiệp vụ kỹ thuật cho CB-CNV

Hiện tại, có nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet, trong đó, Truyền hình cáp SCTV là đơn vị đứng thứ 4 cả nước về số thuê bao internet. Dịch vụ internet của SCTV sử dụng công nghệ DOCSIS 3.0, một công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu. Cùng trên một sợi cáp, SCTV vừa có thể cung cấp hàng trăm kênh truyền hình đồng thời có thể truyền Internet tốc độ cao với tốc độ tải về tối đa là 50Mbps theo tiêu chuẩn của thế giới. Với những tiện ích đó, SCTV đang đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ để nâng ca

Hoạt động SCTV

Tổng kết "30 ngày chiến dịch Tết Kỷ Hợi và "60 ngày hoàn thành kế hoạch 2018"

Chiều ngày 10/04/2019, Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức Hội nghị Tổng kết "30 ngày chiến dịch Tết Kỷ Hợi và "60 ngày hoàn thành kế hoạch 2018", khu vực thành phố HCM và các tỉnh lân cận.

Hoạt động SCTV

Đoàn Thanh niên SCTV tổ chức hành trình về nguồn

Hôm nay (26/03/2019), Đoàn Thanh niên Truyền hình cáp SCTV tổ chức hành trình về nguồn thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh - Dâng hoa tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ TP.HCM, nhằm ôn lại truyền thống cách mạng, truyền thống vẻ vang 88 năm (26/03/1931 – 26/03/2019) của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó trong Đoàn viên thanh niên.

Hoạt động SCTV

Truyền hình cáp SCTV vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Ngày 14/3/2019, tại Phim trường số 1, Truyền hình cáp SCTV, Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh ,Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước đã đến dự và trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho SCTV.

Hoạt động SCTV

Đại hội Công đoàn SCTV nhiệm kỳ 2019-2024 thành công tốt đẹp

Sáng nay 14/3/2019, Truyền hình cáp SCTV tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2019-2024 & Hội nghị người lao động 2019 tại Hội trường tòa nhà SCTV (Số 100, Võ Chí Công, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q2 TP.HCM) với sự tham gia của gần 200 đại biểu đại diện cho 3.500 đoàn viên công đoàn trên toàn quốc.

Hoạt động SCTV

SCTV tổ chức tập huấn An toàn Lao động cho CB-CNV

Nhằm đảm bảo cho công tác tổ chức tập huấn An toàn lao động (ATLĐ) cho CB-CNV, Truyền hình cáp SCTV tổ chức tập huấn cho hơn 500 CB- CNV tại Hội trường tầng 4, Tòa nhà SCTV 9 (Số 100 đường Võ Chí Công, Khu phố 2, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP. HCM). Buổi tập huấn do Giảng viên của Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật An toàn Khu vực II giảng dạy và cấp Giấy chứng nhận, chứng chỉ nếu đạt yêu cầu.

Hoạt động SCTV

Phát sóng kênh MAX BY HBO trên hệ thống THC SCTV

Nhằm đẩy mạnh phát triển nội dung chương trình truyền hình ngày một phong phú, kể từ 0h00 ngày 06/03/2019, Truyền hình cáp SCTV phát sóng kênh MAX BY HBO trên hệ thống truyền hình analog và kỹ thuật số DVB-C.

Hoạt động SCTV

Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh 2018 và phương hướng năm 2019 của các chi nhánh SCTV

Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 của các Chi nhánh (CN): 1,3,4,5,6,Q12 và Vũng Tàu vừa mới diễn ra thành công tốt đẹp tại Khu du lịch Văn Thánh.

Hoạt động SCTV

Tưng bừng hội thao đầu năm của các chi nhánh SCTV tại TP.HCM và khu vực lân cận

Vừa qua, hội thao của các chi nhánh tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận diễn ra tại Học Viện Cán Bộ Thành Phố Hồ Chí Minh hết sức tươi vui, hào hứng. Hội thao có sự tham gia của các chi nhánh: 1,2,3,4,5,6, Q12, và Vũng Tàu.

Hoạt động SCTV

Ông Nguyễn Văn Mùi được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc SCTV

Sáng 18/02/2019, ông Trần Văn Úy - Tổng Giám đốc SCTV đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc SCTV cho ông Nguyễn Văn Mùi tại Tòa nhà SCTV (số 100 Võ Chí Công, Thạnh Mỹ Lợi, Q2, TP.HCM)

Hoạt động SCTV

SCTV tham gia "Ngày hội Hiến máu tình nguyện"

Nhằm chuẩn bị nguồn máu cho cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn Thành Phố trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ HỢI 2019, Ban Thường vụ Liên Đoàn Lao Động Thành phố tổ chức huy động và kêu gọi CNVC-LĐ ở các cấp Công Đoàn, các đơn vị trực thuộc Liên Đòan Thành phố thể hiện nghĩa cử cao đẹp bằng cách tham gia "Ngày hội Hiến máu tình nguyện" lần thứ 1 năm 2019...

Hoạt động SCTV

SCTV tưng bừng Tiệc tất niên, chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 24/01/2019, Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức tiệc tất niên mừng xuân Kỷ Hợi 2019 cho CB – CNV khối phòng ban, trung tâm khu vực TPHCM. Đây là một hoạt động thường niên của truyền hình cáp SCTV mỗi dịp Tết đến - Xuân về.

Hoạt động SCTV

SCTV tập huấn về nghiệp vụ kinh doanh, kỹ thuật, lắp đặt đa dịch vụ và CSKH

Chiều 14/1, Truyền hình cáp SCTV tổ chức tập huấn về nghiệp vụ kinh doanh, kỹ thuật, lắp đặt đa dịch vụ và CSKH cho CB-CNV Chi nhánh 4 thuộc khu vực TP.HCM tại Tòa nhà SCTV ( Số 100 Võ Chí Công, P Thạnh Mỹ Lợi, Q2).