SCTV đồng hành cùng chương trình “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả”

Thứ Bảy, 12/01/2019

"Một tấm gương sống còn có giá trị hơn 100 bài diễn văn tuyên truyền" là thông điệp của Lễ tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả” trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố lần thứ 3 do UBND TP Hồ Chí Minh phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh tổ chức sáng ngày 11/1.

Có 17 tập thể và 79 cá nhân được vinh danh trong Lễ tuyên dương này. Đây là những cá nhân, tập thể có đóng góp âm thầm, tự nguyện trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, phong trào “Cả thành phố chung sức xây dựng nông thôn mới”, bảo vệ môi trường, bảo vệ an ninh Tổ quốc, chăm sóc sức khỏe cộng đồng, khuyến học khuyến tài…

PTGĐ SCTV Hà Tuấn Anh (ngoài cùng bến trái) nhận hoa cám ơn của BTC.

Đến dự Lễ tuyên dương, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh - Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương đã đánh giá cao những việc làm cao đẹp, ý nghĩa của các tập thể, cá nhân được tuyên dương đợt này. Đồng thời, Phó Chủ tịch nước cũng tin tưởng, phong trào thi đua yêu nước của TP Hồ Chí Minh tiếp tục đạt được những kết quả cao, ngày càng có nhiều tấm gương thầm lặng mà cao cả, góp phần xây dựng TP Hồ Chí Minh ngày càng nâng cao chất lượng sống, xứng tầm trung tâm kinh tế - xã hội của cả nước.

Truyền hình cáp SCTV vinh dự là đơn vị đồng hành cùng chương trình “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả”. Phó Tổng giám đốc Truyền hình cáp SCTV Hà Tuấn Anh cho biết: “Truyền hình cáp SCTV rất trân trọng những tập thể, cá nhân đã âm thầm, lặng lẽ, không quản ngại khó khăn, vất vả, bằng những việc làm cụ thể của mình, họ đã hành động vì nghĩa lớn, vì tình thương và trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Đồng hành cùng chương trình này, truyền hình cáp SCTV cũng muốn đóng góp 1 phần cùng “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả” tiếp tục phát huy tinh thần nhân ái, vì xã hội, vì cộng đồng để tiếp tục có những cống hiến vì mục tiêu xây dựng thành phố Hồ Chí Minh: Văn minh - Hiện đại - Nghĩa tình”.

SCTV


Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất