SCTV tham gia "Ngày hội Hiến máu tình nguyện"

Thứ Ba, 29/01/2019

Nhằm chuẩn bị nguồn máu cho cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn Thành Phố trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ HợI 2019, Ban Thường vụ Liên Đoàn Lao Động Thành phố tổ chức huy động và kêu gọi CNVC-LĐ ở các cấp Công Đoàn, các đơn vị trực thuộc Liên Đòan Thành phố thể hiện nghĩa cử cao đẹp bằng cách tham gia "Ngày hội Hiến máu tình nguyện" lần thứ 1 năm 2019 để có đủ nguồn máu cho người bệnh cần truyền máu trong thời gian sắp tới, nhất là trong và sau dịp Tết Nguyên Đán.

Đáp ứng lời kêu gọi tham gia "Ngày hội hiến máu tình nguyện" của Liên Đoàn Thành phố, ngày 29-01-2019, hàng trăm nhân viên, lãnh đạo của SCTV đã tham gia tích cực ngày hội từ sáng sớm tại Cung văn hóa lao động. Sự nhiệt tình, xông xáo còn thể hiện khi một số nhân viên của SCTV bị Ban tổ chức "từ chối" vì đã tham gia hiến máu quá nhiều và chưa đủ thời gian cho đợt hiến máu tiếp theo. 

Sau đây là một số hình ảnh của "
Ngày hội Hiến máu tình nguyện lần 1-2019":


Ông Hồ Xuân Lâm-Phó chủ tịch Liên Đoàn TP. HCM phát biểu khai mạc "Ngày Hội Hiến Máu tình nguyện"

Những khách mời, đại diện các Đơn vị công đoàn trong Ngày hội hiến máu


Điền thông tin trước khi hiến máu


Cán bộ, CNV SCTV xếp hành chờ khám sức khỏe Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Lương Quốc Huy luôn tích cực trong các hoạt động Hiếu máu tình nguyện
Những nhân viên SCTV có mặt hiến máu sớm nhất


Anh Phạm Văn Phúc, người hiến lượng máu nhiều nhất SCTV trong sáng 29-01-2019.


Đồng phục SCTV tràn ngập trong Cung văn hóa Lao Động sáng ngày 29-01-2018


Tinh thần đồng lòng, quyết tâm của những cán bộ, nhân viên SCTV
SCTVCó thể bạn quan tâm