Đoàn Thanh niên SCTV tổ chức hành trình về nguồn

Thứ Ba, 26/03/2019

Hôm nay (26/03/2019), Đoàn Thanh niên Truyền hình cáp SCTV tổ chức Hành trình về nguồn thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh - Dâng hoa tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ TP.HCM, nhằm ôn lại truyền thống cách mạng, truyền thống vẻ vang 88 năm (26/03/1931 – 26/03/2019) của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó trong Đoàn viên thanh niên.

Tại đây, các bạn đoàn viên thanh niên đã tìm hiểu và ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng kiên cường của các thế hệ cha anh đi trước. Từ đó, bồi đắp thêm lòng yêu quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ; củng cố thêm niềm tin, vai trò và trách nhiệm của tuổi trẻ tỉnh nhà trong thời kỳ mới; đồng thời nâng cao nhận thức và khơi dậy trong tuổi trẻ niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đảng, của Đoàn.


Chủ tịch hội cựu chiến binh SCTV Lý Trung Kiên (bên phải) cùng các đoàn viên SCTV dâng hoa và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ Chuyến hành trình về nguồn tuy ngắn ngủi, chỉ gói gọn trong ngày nhưng đã để lại rất nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp trong lòng cho tất cả các thành viên của đoàn. Qua đó, góp phần nâng cao hơn nữa ý thức, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gắn bó, tạo động lực hăng say phục vụ công tác tại đơn vị. 

Thanh Tâm 

Có thể bạn quan tâm