Hội CCBVN SCTV tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7

Chủ Nhật, 28/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019), Hội CCBVN, Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên Truyền hình cáp SCTV phối hợp tổ chức hoạt động dâng hương tưởng niệm, đặt vòng hoa tri ân thành kính, để khắc ghi công lao của những người anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, anh dũng hy sinh vì Tổ quốc. 

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của Hội CCBVN SCTV nhằm tri ân công lao của các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, tri ân những cống hiến to lớn của các thế hệ lãnh đạo thành phố, các bậc lão thành cách mạng đã yên nghỉ. 


Đoàn SCTV đến Bến Nhà Rồng - Nơi ghi dấu ấn chặng đường cứu nước của Bác Hồ. Đoàn Truyền hình cáp SCTV đến viếng nghĩa trang liệt sỹ Thành phố nhằm tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, anh dũng hy sinh vì Tổ quốc. Sau khi đã 
dâng những bó hoa tươi thắm và dâng hương lên đài tưởng niệm, đoàn đã đến thắp hương các phần mộ để tưởng nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ.Tuy Hội CCBVN SCTV thành lập chưa lâu nhưng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm mục đích tạo điều kiện cho CCB các cơ sở giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7 lần này cũng không nằm ngoài hoạt động của Hội CCBVN SCTV.

SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại; Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Khi có nhu cầu sử dụng truyền hình và internet chất lượng cao, khách hàng có thể liên hệ tổng đài lắp đặt & CSKH: 1900 1878.     

Thanh Tâm 

Có thể bạn quan tâm