Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Oan gia khó tránh

06/01/2017 | 3105 lượt xem

Mang hơi thở rất hiện thực từ đời sống xã hội, "Oan gia khó tránh" xoay quanh câu chuyện nhiều trắc trở của bà mẹ đơn thân - Thanh (Lê Khánh) trong quá trình nuôi dạy cậu con trai đáng yêu lém lỉnh tên Quang (bé Ben) và tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Là nữ doanh nhân thành đạt nhưng cuộc sống của 2 mẹ con Thanh vẫn khiến bé Quang luôn cảm thấy hụt hẫng vì không có cha và khao khát được sống trong một gia đình trọn vẹn. Trong một lần đi lạc, Quang được Bình (Lương Thế Thành) cứu giúp, mang về nhà anh tá túc. Lúc này, gia đình Bình đang nợ nần nên anh nhất thời hồ đồ nghe lời xúi giục của bạn tìm cách tống tiền Thanh. Trong mắt Thanh, Bình là kẻ cơ hội, xấu xa còn Bình cho rằng Thanh là người cứng nhắc, không biết điều. Thế nhưng oái ăm ở chỗ, sau lần gặp gỡ này bé Quang lại rất yêu mến và luôn tìm cơ hội để “gán ghép” mẹ mình với Bình, cặp đôi oan gia vì thế bất đắc dĩ phải đụng độ nhau thường xuyên. Đúng lúc này, Vũ (người đã ruồng bỏ Thanh) cũng tìm mọi cách để giành lại Quang vì vợ anh ta không thể sinh con. Còn vợ của Vũ (Khánh Hiền) thì âm thầm lên kế hoạch hãm hại mẹ con Thanh, khiến cuộc sống của người mẹ đơn thân một lần nữa gặp sóng gió.

Lê Khánh và Lương Thế Thành đã có sự diễn xuất ăn ý, tạo nên cặp đôi tuy chênh lệch về nhiều mặt nhưng vẫn hài hòa, duyên dáng. Lê Khánh hóa thân vào Thanh mạnh mẽ, cứng ngắc nhưng luôn lo sợ bị tổn thương, còn Lương Thế Thành thực sự khiến người xem ấn tượng với nhân vật Bình ma lanh nhưng giàu tình cảm trong 33 tập của “Oan gia khó tránh”.

Phim của đạo diễn Nhật Trung, với sự tham gia của dàn diễn viên: Lê Khánh, Lương Thế Thành, Trung Dũng, Khánh Hiền, Thu Trang… sẽ phát sóng lúc 18h45 từ 07/01/2016 trên SCTV14 – Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV.

SCTV