Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Đường đến thiên đàng

28/02/2017 | 1364 lượt xem

20 tập phim hài "Đường đến thiên đàng" sẽ phát sóng trên kênh SCTV9 vào 18h00 từ ngày 07/03/2017.


Đặng Vĩ Tường (do Quách Tấn An đóng) từ quê nghèo lên đường đến Hồng Kông để tìm cha vợ tương lai là Lăng Tỉnh Ba (do Tần Hoàng đóng). Tiếc thay, Tỉnh Ba lại vắng nhà nhiều ngày. Không chốn nương thân, Tường đành tá túc tại nhà của người chú trạc tuổi anh là Đặng Kính Trần (do Mã Quốc Minh đóng). Kính Trần luôn miệng khoe khoang bản thân làm ăn phát đạt nhưng thực chất anh nợ nần chồng chất. Để giúp Trần trả nợ, Tường không ngại bất cứ công việc cực khổ nào.  Cô láng giềng Trịnh Bích Vân (do Hồ Hạnh Nhi đóng) luôn tương trợ và cổ vũ cho Vĩ Tường. Lâu ngày cả hai dần nảy sinh tình cảm. 

Vị hôn phu của Tườnglà Lăng Phụng (do Giang Chỉ Ni đóng) vì phản đối việc ép hôn nên bỏ nhà ra đi. Vô tình Phụng lại thuê trọ ngay tại căn nhà Tường đang sinh sống. Vốn quen với cảnh nhung lụa và giàu sang, Lăng Phụng cảm thấy vô cùng khổ sở khi sống trong ngôi nhà chật hẹp này. Những lúc đó Tường luôn bên cạnh động viên cô.Trong khi đó, Kính Trần bị hớp hồn bởi nhan sắc của Phụng. Khi biết được gia thế giàu có của Phụng, Kính Trần càng bất chấp mọi thủ đoạn để chiếm được trái tim cô. Nhận ra được điều này, Tường kiên quyết không nhìn mặt Kính Trần. Từ đó, bốn người họ bắt đầu rơi vào vòng tròn luẩn quẩn giữa tình yêu và tình bạn.

"Đường đến thiên đàng" sẽ phát sóng vào 18h00 từ ngày 07/03/2017 trên kênh SCTV9. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc: Quách Tấn An, Hồ Hạnh Nhi, Mã Quốc Minh, Giang Chỉ Ni, Tần Hoàng...

SCTV