Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Cực phẩm tân nương

10/04/2017 | 3128 lượt xem

Đường Đậu Đậu luôn tin tưởng mình sẽ gặp được một đức lang quân như ý. Nào ngờ, Đường gia gặp chuyện kiện tụng, lâm vào cảnh khó khăn cùng quẫn, may nhờ trang chủ Khổng Gia ra tay cứu giúp. Trang chủ phu nhân thấy Đậu Đậu là một cô giá xinh đẹp, tháo vát nên có ý muốn cầu thân cho con trai mình là Thẩm Bá Nam. Bá Nam từ nhỏ đã có tiếng thông minh, nhân phẩm tài hoa xuất chúng, rất phù hợp với hình mẫu của Đậu Đậu. Ba mẹ Đậu Đậu đã đồng ý hôn sự. Trong đêm động phòng hoa chúc, Đậu Đậu vô cùng bàng hoàng khi phát hiện ra Bá Nam lại là một người khờ khạo. Đậu Đậu nổi giận bỏ về Đường gia. Nhưng cha nàng bệnh nặng, nợ nần chồng chất, không còn cách nào khác, Đậu Đậu đành trở lại Thẩm gia. Nàng giao ước với Thẩm phu nhân chỉ làm vợ Bá Nam trong vòng một năm để trả nợ.

Nhưng rồi Đậu Đậu nhận ra, căn bệnh kỳ lạ của Bá Nam có ẩn tình, nàng quyết định âm thầm điều tra chân tướng sự việc. Với sự thông minh, nhanh trí, Đậu Đậu đã tìm ra những âm mưu ẩn đằng sau và cuối cùng chữa lành bệnh cho Bá Nam. Trong một trận hỏa hoạn bất ngờ, Bá Nam đã mất trí nhớ và một lần nữa Đậu Đậu lại phải tìm mọi cách để khôi phục ký ức cho phu quân, tìm lại đức lang quân nhất phẩm trong lòng mình. 

Với sự tham gia của các diễn viên: Lý Tầm, Kim Thế Giai, Ưng Hạo Minh… bộ phim dài 40 tập, phát sóng lúc 21h00, từ ngày 25/04/2017 trên SCTV Phim Tổng hợp.

SCTV