Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Bằng chứng thép

13/04/2017 | 1669 lượt xem

Bộ phim điều tra phá án được khán giả yêu thích “Bằng chứng thép” sẽ đến với khán giả SCTV9 vào 11h00 trưa từ ngày 19/04/2017."Bằng chứng thép" là một trong những series phim phá án kinh điển bậc nhất của TVB. Nhiều năm trôi qua, dẫu có vô vàn bộ phim cảnh sát phá án khác ra mắt nhưng trong lòng khán giả, "Bằng chứng thép" vẫn giữ một vị trí không thể thay thế.  

Nội dung phim hấp dẫn vì khai thác đề tài phá án mới lạ với sự kết hợp chặt chẽ của bộ ba pháp chứng, pháp y và cảnh sát. "Con người thì có thể nói dối nhưng chứng cứ thì không" là thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm. Cũng chính nhờ vào những chứng cứ này, tổ pháp chứng và pháp y mới có thể hỗ trợ cho tổ trọng án phá được những vụ án hóc búa.Cao Ngạn Bác (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) là một bác sĩ hóa nghiệm cao cấp của bộ pháp chứng. Anh có tài quan sát hơn người và một đầu óc thông minh, sáng suốt. Chỉ cần thông qua những vật chứng rất bình thường như một sợi tóc hay một sợi quần áo là anh đã có thể tìm ra chân tướng thật sự. Ngạn Bác, bác sĩ pháp y Cổ Trạch Thâm (do Lâm Văn Long đóng) và thanh tra cao cấp Lương Tiểu Nhu (do Mông Gia Tuệ đóng) là bộ ba hợp tác vô cùng ăn ý. Những vụ án giết người liên tục được phá, những tội phạm dù che đậy tội ác tinh vi đến đâu cũng đều phải cúi đầu trước pháp luật. Những rắc rối bí ẩn cũng theo đó mà xuất hiện nhưng tất cả đều nhắm vào Ngạn Bác. Rốt cuộc ai là người muốn dồn Ngạn Bác vào con đường chết? Những cách gây án kỳ lạ sẽ được bộ ba "thần thông" này giải quyết ra sao? Tất cả sẽ có trong 25 tập phim "Bằng chứng thép" phát sóng vào 11h00 từ ngày 19/04/2017 trên kênh SCTV9. 


Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn ngôi sao: Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, Mông Gia Tuệ, Chung Gia Hân, Quách Thiếu Vân, Tào Vĩnh Liêm, Lương Liệt Duy…

SCTV