Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Linh hồn báo oán

17/04/2017 | 2547 lượt xem

Jetiya là một sinh viên sắp ra trường, đang sống cùng người mẹ bệnh tật và cậu em trai trong một khu phố lao động. Do hoàn cảnh khó khăn, mẹ lại bệnh thận lâu năm nên Jetiya buộc phải đi làm thêm ở công ty chuyên lo dịch vụ mai táng Nararai. Công việc của Jetiya chính là trang điểm cho những xác chết. 


Khun Sarath, ông chủ của Jetiya, trước khi qua đời đã tìm hiểu và quyết định chon cô là chủ nhân kế tiếp của Raak Boon, một chiếc hộp kỳ bí có khả năng ban điều ước. Raak Boon cho phép chủ nhân của nó thực hiện một điều ước nếu người đó giúp đỡ được 3 linh hồn và tập hợp được 3 đồng tiền linh thiêng. Raak Boon ràng buộc người chủ phải giúp đỡ được các linh hồn trong thời hạn 1 tháng nếu không sẽ phải chết và công việc này phải thực hiện đến cuối đời. 

Khi mẹ đang nguy kịch trong bệnh viện, Jetiya đã quyết định khẩn cầu chiếc hộp Raak Boon và được nó chấp nhận. Tuy nhiên, kể từ đó cuộc sống của Jetiya rơi vào nhiều tình huống bán sống bán chết, không một ngày yên thân. Không muốn bị lệ thuộc vào “cuộc chơi” do Raak Boon sắp đặt, Jetiya đã tìm mọi cách để thoát khỏi “lời nguyền”.

“Linh hồn báo oán” (tựa gốc: “Raak Boon”) phát sóng lúc 20h00  Thứ 2 đến Thứ 5 và Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh TVStar – SCTV11, kể từ ngày 15/04/2017.

SCTV