Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Thâm cung nội chiến

19/04/2017 | 876 lượt xem

Bộ phim kinh điển về đề tài hậu cung của TVB “Thâm cung nội chiến” sẽ lên sóng SCTV9 vào 21h00 từ ngày 20/04/2017.


Giám chế Thích Kỳ Nghĩa từng nổi danh với các phim: Thử thách nghiệt ngã, Thiên địa nam nhi, Thiên và địa… Và Thâm cung nội chiến dưới sự giám sát của ông cũng không phải là ngoại lệ khi bộ phim đã gây được tầm ảnh hưởng đến toàn châu Á. 

Thông qua bộ phim, Lâm Bảo Di và Lê Tư đã lần lượt mang về hai giải thưởng Nam và nữ chính xuất sắc nhất TVB năm 2004. Bộ phim còn mang về giải thưởng “Bộ phim TVB được yêu thích nhất năm”.Thâm cung nội chiến kể về thời nhà Thanh, vua Gia Khánh năm thứ 15. Theo thông lệ, cứ ba năm một lần, triều đình sẽ tổ chức tuyển tú nữ vào làm phi tần cho nhà vua. Các mỹ nhân tham gia phải trải qua cuộc tuyển chọn nghiêm ngặt. Tuy nhiên, vì không muốn bị người khác ức hiếp nên họ luôn mưu tính để trở thành phi tần quyền lực.Ái phi đang được sủng ái Như Nguyệt (do Đặng Tụy Văn đóng) cảm thấy lo lắng không giữ được địa vị của mình nên luôn dò xét các tú nữ mới được tuyển vào. Hai tú nữ ưu tú nhất là Hầu Giai Ngọc Dinh (do Lê Tư đóng) và Đổng Giai Nhĩ Thuần (do Xa Thi Mạn đóng) bề ngoài thì kết thân tỷ muội nhưng thật ra luôn đố kỵ lẫn nhau. Ngoài ra, còn có cô cô An Xuyến (do Trương Khả Di đóng) là người chuyên chăm sóc các tú nữ trong cung. Vì bị chèn ép nên An Xuyến luôn mong muốn được trở thành phi tần. Bên cạnh các mỹ nhân xinh đẹp còn có quan ngự y Tôn Bạch Dương (do Lâm Bảo Di đóng) và quan Khổng Võ (do Trần Hào đóng) giúp đỡ. 


Hậu cung thâm hiểm, muốn sinh tồn thì phải trở thành người đứng đầu, nói cách khác là phải trở thành hoàng hậu. Những mưu mô thủ đoạn, những cái bẫy chết người trong chốn hậu cung… muốn giữ mạng sống đã khó, phi tần nào mới có thể bước lên ngôi vị hoàng hậu? 

"Thâm cung nội chiến" quy tụ dàn nghệ sỹ nổi tiếng như Đặng Tụy Văn, Xa Thi Mạn, Trương Khả Di, Lê Tư, Trần Hào, Lâm Bảo Di... 30 tập phim sẽ phát sóng trên SCTV9 vào 21h00 từ ngày 20/04/2017.

SCTV