Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Bắt lấy thiên thần

26/04/2017 | 6196 lượt xem

Rasika vốn xuất thân từ gia đình hoàng gia. Sau khi bố cô qua đời, gia đình cô lâm vào cảnh nợ nần. Lúc này mẹ cô đồng ý lấy Reaw – một người giàu có và là cha của Rap và Ram.Vì muốn Rasika thấy ông thực sự yêu quý mẹ con Rasika, Reaw đã yêu cầu Rasika kết hôn với Ram. Nhưng Rap, người con trai cả, đã yêu Rasika từ cái nhìn đầu tiên. Ram vốn là một người rất ham chơi, anh không muốn bị trói buộc vào hôn nhân. Vì vậy, Rap trở thành chú rể của Rasika thay thế Ram. Ban đầu Rasika từ chối nhưng sau đó cô đồng ý vì để cứu gia đình mình.


Vốn có những hiềm khích trước đó khiến Rasika luôn xem Rap là một người xấu. Qua thời gian dài chung sống, Rasika nhận ra tình yêu Rap dành cho mình.

Trước khi kết hôn, Rap qua lại với Sith trong thời gian dài. Chính Rasika đã vô tình gây tai nạn cho Sith khiến cô bị sảy thai. Ôm mối hận bị cướp chồng cũng như đứa con, Sith lợi dụng Ram để cô bước chân về làm dâu của gia đình Rap. Cùng từ đây, khó khăn ập đến với Rasika do Sith, bà Linda – mẹ của Ram gây ra. Hôn nhân của cặp vợ chồng bất đắc dĩ này sẽ đi đến đâu? Hạnh phúc có thực sự trở lại sau những hiểu lầm liên tiếp nhau?

Bộ phim do Thái Lan sản xuất, dài 35 tập, phát sóng lúc 20h00, từ ngày 06/05/2017 trên SCTV Phim Tổng hợp.

SCTV