Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Đội điều tra đặc biệt

08/05/2017 | 1334 lượt xem

Cặp đôi Quách Tấn An và Quách Thiện Ni sẽ tái hợp trong phần 2 của bộ phim "Đội điều tra đặc biệt" trên SCTV9 lúc 12h trưa từ 11/05/2017.Sau một thời gian giải tán, đội điều tra đặc biệt đã khôi phục trở lại. Vu Tử Lãng cùng các thành viên lại chung tay điều tra các vụ án kỳ lạ. Lúc này, Vu Tử Lãng (do Quách Tấn An đóng) và Hình Tinh Tinh (do Quách Thiện Ni đóng) đã trở thành vợ chồng và đã sinh một đứa con. 

Trong quá trình điều tra, Tinh Tinh phát hiện con trai thừa hưởng khả năng phá án kỳ lạ của Tử Lãng. Vì muốn chứng minh bản thân điều tra vụ án không thua kém chồng, Tinh Tinh thường xuyên dựa vào năng lực của con trai để tìm manh mối. Cũng vì chuyện này mà khoảng cách giữa hai vợ chồng ngày càng xa.


Tử Lãng phát hiện em gái của Tinh Tinh là Hình Bội Bội (do Hồ Định Hân đóng) luôn bị kẻ gian lợi dụng, Tinh Tinh và con trai anh chính là mục tiêu của hắn. Nhưng không may, Tử Lãng bị đụng xe ngất xỉu đến mức hồn rời khỏi xác, chỉ có thể đứng nhìn vợ con gặp nguy hiểm. Tình huống cấp bách, anh đành nhập hồn vào Chính Nghĩa (do Quách Chính Hồng đóng). Số phận gia đình của Tử Lãng rồi sẽ ra sao?


25 tập phim hài "Đội điều tra đặc biệt II" sẽ phát sóng trên SCTV9 lúc 12h trưa từ ngày 11/05/2017. Phim có thêm thuyết minh giọng Bắc cho khán giả khu vực miền Bắc và vẫn lồng tiếng giọng Nam cho khán giả miền Nam. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên danh tiếng như: Quách Tấn An, Quách Thiện Ni, Hồ Định Hân, Tiêu Chính Nam, La Mẫn Trang, Quách Chính Hồng, Lưu Ngọc Thúy...

SCTV