Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Cuộc chiến hồng nhan

12/05/2017 | 1905 lượt xem

Gia đình họ Tô giàu có bậc nhất ở Giang Nam. Lão gia Tô Thế có bốn người vợ. Tô lão gia đi làm ăn ở Bắc Kinh sáu năm không về nhà và cưới thêm một người vợ thứ năm. Bên trong gia đình là cuộc tranh giành, đấu đá quyền lực, địa vị và tài sản của những bà vợ. Vào ngày mừng thọ 60 tuổi, dì năm- Tử Đào về nhà và mang theo một cái xác không đầu nói rằng đó là Tô lão gia. Dù nghi ngờ về thân phận thật sự của dì năm và cái chết không minh bạch của Tô lão gia nhưng để che giấu những tội lỗi, tất cả đều chấp nhận sự thật.


Tử Đào chính là con gái một người thiếp của Tô lão gia, đã bị những người vợ còn lại giết hại. Tử Đào vào nhà họ Tô với mục đích trả thù. Sự gặp gỡ với cậu hai của nhà họ Tô – Tô Minh Viễn đã khiến kế hoạch trả thù của Tử Đào không trọn vẹn. Tình yêu chân thành và sự quan tâm của Minh Viễn đã giúp Tử Đào cảm nhận được trên đời này vẫn còn người tốt. 

Tô lão gia quay về trong sự bất ngờ và sợ hãi của gia đình họ Tô. Vì tiền tài, địa vị họ đã không nhận Tô lão gia và để dì năm- Tử Đào nắm quyền trong nhà. Hành trình tìm kiếm kho báu đã khiến không ít người mất mạng và những bí mật đều bị vạch trần. Cuối cùng họ cũng nhận ra, cuộc sống bình yên và hạnh phúc mới là điều quan trọng nhất.

Bộ phim dài 33 tập, phát sóng lúc 22h00, bắt đầu từ ngày 18/05/2017 trên SCTV Phim Tổng hợp.

SCTV