Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Màu của nước mắt

02/06/2017 | 821 lượt xem

Để có tiền trang trải cuộc sống ở Đài Loan, Hạ Hi nhận làm gia sư cho thiếu gia Nhất Minh. Tại đây, cô đã gặp gỡ Nhất Bân (anh trai của Nhất Minh) và bắt đầu chuyện tình nhiều nước mắt. Để che đậy gia cảnh của mình, Hạ Hi đã nói dối gia đình chồng và kết hôn với Nhất Bân.


Hạ Hi về làm dâu nhà giàu với cuộc sống hạnh phúc viên mãn, được chồng hết mực yêu thương chăm sóc, ba mẹ và các em chồng yêu thương, kính nể không còn hạnh phúc nào bằng. Cuộc sống những tưởng êm đềm hạnh phúc trôi qua, nhưng oái ăm thay, Đông Húc - em trai song sinh của Hạ Hi lại yêu Nhất Sang - em gái của Nhất Bân. Nhưng khi phát hiện ra Nhất Sang lại chính là em gái Nhất Bân - anh rể của mình, Đông Húc rất đau khổ và buộc lòng phải chia tay người anh yêu tha thiết để bảo vệ hạnh phúc của chị gái mình. Đông Húc buộc lòng đưa ra quyết định kết hôn cùng Gia Viên, cô gái yêu anh say đắm từ nhiều năm trước. 

Sau cái chết của mẹ mình, Hạ Hi vô cùng căm hận cha, chính ông khiến hai chị em cô phải mồ côi mẹ. Khi Hạ Hi bỏ đi, cha cô luôn âm thầm dõi theo cuộc sống của con gái, và đã thay đổi rất nhiều để trở thành một người đàn ông hết lòng vì con cái, ông luôn lo sợ sẽ là gánh nặng của các con. 

Khi bí mật về thân thế của Hạ Hi dần hé lộ, hôn nhân của cô rơi vào nguy cơ tan vỡ. Khi niềm tin của người chồng dành cho Hạ Hi bị rạn nứt cũng chính là lúc cha cô đau lòng, dằn vặt nhất. Sau mọi biến cố sóng gió, liệu ông có được dắt tay con gái yêu trao cho người đàn ông mà  cô yêu thương nhất, và Hạ Hi có được sự tha thứ của gia đình nhà chồng hay không?  

Đón xem bộ phim Đài Loan “Màu của nước mắt” dài 52 tập sẽ phát sóng trên SCTV Phim Tổng hợp lúc 12h00, từ ngày 09/06/2017.

SCTV