Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Cho yêu thương quay về

14/06/2017 | 548 lượt xem

Hoài Thư, cô gái trẻ, trong sáng đáng yêu. Sau nhiều lần gặp gỡ, tình cảm giữa Nghiêm và Thư dần  dần nảy nở…Yêu tiền, Thư cặp kè với một lão già bằng tuổi bố cô, Khiêm biết, anh buông xuôi trước cám dỗ, chán nản cuộc sống. Nghiêm trở thành trai bao cho các bà.Nghiêm gặp được một mệnh phụ phu nhân giàu có và có văn hóa, là bà Thi, đã đối xử với Nghiêm như một người đàn ông thực sự, bà Thi đã bắt Nghiêm phải học hành để thoát khỏi cuộc sống đầy u tối này.…

Không may, bà Thi bị tai nạn qua đời. Nghiêm đau đớn khôn nguôi, nghi ngờ cái chết của bà có dính đến ông Khâm ( chồng bà Thi). Thời gian qua đi, Nghiêm trở thành doanh nhân thành đạt nhưng luôn cảm thấy cực kỳ cô đơn. 

Sau nhiều biến cố cuộc sống, Hoài Thư người con gái năm xưa Khiêm yêu thuơng giờ trở thành cánh tay phải của Nghiêm, cô giúp anh thỏa thuận đuợc nhiều mối làm ăn với đối tác.

Vân - cô gái có những nét rất giống với bà Thi ngày xưa. Vẻ ngây thơ của Vân khiến Nghiêm rất yêu thích. 

Nghiêm lợi dụng Thư để cô tiếp cận với ông Khâm để biết được bí mật về cái chết của bà Thi. Khi biết Khiêm chỉ lợi dụng mình để đạt được mục đích. Hoài Thư chua chát, choáng váng, cô bỏ đi, không may cô bị tai nạn giao thông, phá hủy hoàn toàn khuôn mặt. và được bác sỹ Duy phẫu thuật với diện mạo khác.

4 năm sau, Hoài Thư trở thành bà chủ quán càfe. Nghiêm và ông Khâm mở rộng kinh doanh ở Đà Lạt.

Nghiêm và ông Khâm đấu đá cạnh tranh nhau, ông Khâm thuê người giết hại Nghiêm, Hòai vẫn còn yêu Nghiêm tha thiết và đã cứu anh thóat chết. Ngay hôm sau, Nghiêm tìm ông Khâm để tính sổ, đóan biết được ý định đó, Ông Khâm tố cáo Nghiêm là người chủ mưu giết hại vợ mình. Liệu với những bí mật nắm được trong tay của nhiều năm trước, với tình yêu đã bị tổn thương, Hoài có quyết định giúp Nghiêm vạch trần âm mưu đen tối của ông Khâm hay không và hơn nữa nối lại tình cảm với Nghiêm nguời cô yêu bấy lâu, liệu rằng yêu thương có được quay về…

Phim phát sóng lúc 19h00 hàng ngày trên SCTV13, bắt đầu phát sóng ngày 12/06/2017

SCTV