Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Đại náo Quảng Xương Long (SCTV9)

03/07/2017 | 4369 lượt xem

Thập niên 40, anh chàng Hứa Đại Quảng (do Lâm Gia Đống đóng), vì cuộc sống gia đình khó khăn mà xin vào làm tạp vụ cho hiệu buôn Quảng Xương Long. Người ta đồn rằng, hiệu buôn này thường xảy ra những hiện tượng kỳ lạ, khó hiểu.


Một lần vô tình, Đại Quảng đã giải thoát linh hồn của cô gái mang tên Phù Dung (do Châu Hải My đóng), vốn đang bị giam giữ trong cây dù giấy nhiều năm. Phù Dung luôn mong chờ cơ hội thoát ra, vì cô muốn tìm lại người yêu cũ là Lục Vận Quảng. Cô đã mượn thân xác của Cổ Nhân Quý (do Ngải Uy đóng) để kể lại chuyện tình của mình qua sóng vô tuyến truyền hình.Thì ra 25 năm trước, Lục Vận Quảng và Phù Dung yêu nhau nhưng không được gia đình họ Lục chấp nhận. Họ đã bị người anh là Lục Vận Xương hại chết bằng cách cho uống rượu có thuốc độc. Linh hồn của Phù Dung không siêu thoát, cô luôn muốn tìm kiếm người chồng chuyển thế kiếp này. Cô biết được Đại Quảng chính là hóa thân của Vận Quảng năm xưa, tuy Đại Quảng có khuôn mặt giống hệt Vận Quảng nhưng tính cách lại trái ngược hoàn toàn. Cổ Mỹ Anh, cô bạn thanh mai trúc mã của Đại Quảng ghen tuông khi thấy Đại Quảng yêu Phù Dung khiến cho mối quan hệ giữa Phù Dung và mọi người trở nên phức tạp. 


Sợ mọi chuyện bị phanh phui, Lục Vận Xương nhờ đến phép thuật của Thiên Linh để ếm bùa Phù Dung. Phải chăng Đại Quảng và Phù Dung có duyên mà không phận? Giữa ma và người có thể sống bên nhau hay không?

Đón xem phim ma "Đại náo Quảng Xương Long" trên kênh SCTV9, tập 1 và 2 phát sóng lúc 20:00 ngày 08 và 09/07/2017, tập 3 trở đi phát sóng thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần lúc 19:00 và 20:00. Phim dài 20 tập với sự tham gia của Châu Hải My, Lâm Gia Đống, Quách Thiếu Vân,  Ngải Uy, La Lạc Lâm, Trần Khải Thái, ...

SCTV