Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Cuộc chiến thừa kế

05/09/2017 | 2039 lượt xem

Bạch Vũ Thiên và Phùng Vịnh Hà yêu nhau, nhưng bị cha mình là Bạch Quốc Chính (chủ tịch của công ty thời trang Bạch Hồ) phản đối. Ông Chính muốn Thiên cưới Mục Chính Bình, vì bị Thiên lạnh lùng, hắt hủi nên Bình đã lén lút ngoại tình với Từ Vĩnh Thái, sinh ra bé trai – Bạch Trọng Linh. Gia đình họ Bạch không ai biết bí mật này và nghĩ đó là con cháu của mình. Trong một lần tình cờ, Thiên biết được sự thật, quyết tâm vạch trần bộ mặt thật của Bình và Thái. Trong lúc rượt đuổi, Vũ Thiên rơi xuống vực và mất tích,Vịnh Hà bị thương và được cứu sống, còn con gái của họ được gia đình họ Chu nhận nuôi – đặt tên là Chu Hồng Anh.

20 năm sau, Hồng Anh lớn lên trong sự yêu thương của người ba nuôi, nhưng lại bị mẹ nuôi ghẻ lạnh và hành hạ. Gia đình họ Chu có một đứa con gái – Chu Ngọc Huệ. Hồng Anh và Huệ đều đam mê thời trang, nhưng Huệ được học hành đến nơi đến chốn và Anh phải tự bươn chải cuộc sống hàng ngày. Cùng lúc đó, Bạch Trọng Linh  - người thừa kế công ty Bạch Hồ du học trở về và đảm nhận vị trí Giám đốc thiết kế. Anh và Huệ cùng được tuyển vào công ty và trở thành nhân viên của Bạch Hồ. Hồng Anh và Trọng Linh, sau một thời gian làm việc cùng nhau đã dần dần nảy sinh tình cảm. Ngọc Huệ từ lâu đã yêu mến Linh và tìm mọi cách để phá hoại mối quan hệ của Linh và Anh.  Mục Chính Bình vô tình biết được thân thế thật sự của Hồng Anh – chính là con gái ruột của Bạch Vũ Thiên, là người thừa kế công ty Bạch Hồ. Bình càng căm ghét và tìm mọi cách đẩy Anh ra khỏi công ty và chia rẽ tình yêu của Trọng Linh và Hồng Anh, bà ta nói dối rằng Linh và Anh chính là anh em cùng cha khác mẹ. Quá đau khổ và muốn cắt đứt mọi hy vọng của Anh, Linh đã đồng ý kết hôn với Huệ. Nhưng đúng ngày cử hành hôn lễ, Vũ Thiên cùng với Vịnh Hà (cha mẹ ruột của Hồng Anh) trở về và vạch trần tất cả âm mưu của Chính Bình và Vĩnh Thái.

Khi nhận ra sự thật mình không phải anh em, Hồng Anh và Trọng Linh vô cùng hạnh phúc nhưng cũng vô cùng đau khổ vì mối hận thù của đời trước. Cả hai đã vấp phải sự phản đối của gia đình. Với tình yêu chân thành và mãnh liệt họ có vượt qua rào cản hận thù của đời trước và bảo về hạnh phúc của mình hay không.

Phim "Cuộc chiến thừa kế" hiện đang phát sóng vào lúc 21h00 trên kênh SCTV13

SCTV