Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Hoa lưỡng sinh

11/09/2017 | 1714 lượt xem

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của bốn nhân vật: Nhan Tống, Tần Mạc, Lâm Kiều, Thư Kỳ và Tần Mạc.


6 năm hôn mê do tai nạn xe khiến Tần Mạc (tên thật là Trần Bân) không biết mình thật sự là ai, những ký ức trong anh trở nên mơ hồ. Khi tỉnh lại với cái tên Tần Mạc và hình bóng 1 cô gái luôn xuất hiện trong đầu. Tình cờ anh gặp được Nhan Tống, cô gái có hình dáng giống với người con gái xuất hiện trong trí nhớ. Anh luôn cho rằng Nhan Tống là vợ anh và con trai của cô là con của 2 người.

Nhan Tống, một bà mẹ đơn thân. Tình cờ gặp lại Lâm Kiều, người cô đem lòng yêu thương từ thời đại học… Sau đó, Lâm Kiều đột ngột ra nước ngoài du học để lại Nhan Tống với mối tình đầu dang dở. 6 năm sau anh về nước với quyết định đính hôn với Thư Kỳ, cô tiểu thư con nhà giàu. Cũng chính lúc này anh biết Nhan Tống có một cậu con trai 5 tuổi là Nhan Lãng, nghi ngờ đây là con trai của mình nên Lâm Kiều ra sức giành lại con về cho mình.

Tức giận vì bị Lâm Kiều bỏ rơi, Thư Kỳ không ngừng tạo ra các rào cản khiến Lâm Kiều và Nhan Tống hiểu lầm nhau. Nhưng cũng nhờ vậy Nhan Tống nhận ra tình cảm của mình thật ra không phải dành cho Lâm Kiều mà đã hướng về phía của Tần Mạc. Những bí mật trước đây của Nhan Tống một lần nữa khiến cô chùn bước.

Bí ẩn về thân thế của Tần Mạc cũng dần hé lộ. Tần Mạc lại một lần nữa hoang mang khi trí nhớ của anh dần trở lại. Người anh tin tưởng nhất lại khiến anh trở thành người thực vật che giấu thân phận của anh trong 1 thời gian dài. Người bạn thân mà anh luôn tin tưởng đã phản bội anh, cướp vợ anh và cả công ty của gia đình anh.

Khi Nhan Tống tiết lộ mình là chị em song sinh với Thẩm Lạc, người vợ đã se duyên cùng Tần Mạc trước đây. Những oan ức mà Thẩm Lạc phải chịu đựng cũng được Nhan Tống tiết lộ để giải oan cho chị của mình. Tình yêu là một điều kỳ diệu, nó đưa những người vốn thuộc về nhau về lại bên nhau. Sau những hiểu lầm, những trắc trở, Nhan Tống và Tần Lạc đã tìm được tình yêu cho mình, họ đã về bên nhau và cho Nhan Lãng một mái ấm thật sự.

Đón xem 40 tập phim Đài Loan “Hoa lưỡng sinh” lúc 18h00 từ ngày 10/09/2017 trên SCTV Phim Tổng hợp.

SCTV