Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Nghĩa bất dung tình

24/10/2017 | 2701 lượt xem

Anh em ruột bỗng trở mặt thành thù, phải lựa chọn giữa tình thâm và luân lý. Với nội dung kịch tính và sâu sắc, “Nghĩa bất dung tình” được khán giả bình chọn là một trong những bộ phim kinh điển nhất của TVB.


Vì hiểu lầm, Mai Phân Phương (do Lam Khiết Anh đóng) bị quan tòa Phùng Thế Bang (do Nhạc Hoa đóng) nhận định là hung thủ giết người và xử tử hình. Hai con trai của Phương là Đinh Hữu Kiện và Đinh Hữu Khang, được dì Vân (do Tô Hạnh Tuyền đóng) nhận về nuôi dưỡng.Thời gian qua đi, Kiện (do Huỳnh Nhật Hoa đóng) và Khang (do Ôn Triệu Luân đóng) đều lớn khôn. Trong một lần lái xe, Khang vô tình đâm chết em trai của Nghê Sở Quân (do Lưu Gia Linh đóng). Để cứu Khang, Kiện phải chia tay bạn gái lâu năm - Lý Hoa (do Châu Hải My đóng), nhận tội thay em và đi tù. Sau khi được thả, Kiện nên duyên vợ chồng với Sở Quân.Về phần Khang, hắn vốn có người yêu là Triệu Gia Mẫn (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng). Nhưng vì muốn thăng tiến, Khang chuyển hướng sang theo đuổi con gái của Thế Bang - Phùng Mỹ Hân (do Thương Thiên Nga đóng). Sau khi biết chuyện, Gia Mẫn luôn tìm cách quấn quýt và uy hiếp Khang. Để thoát khỏi Mẫn, Khang ra tay giết hại cô. 

Trong lúc Khang cố gắng che giấu tội ác, dì Vân đến thăm hắn ta và vô tình phát hiện nhiều điểm đáng ngờ quanh cái chết của Mẫn. Bà liền chất vấn Khang và bị hắn giết chết để bịt đầu mối. Sau nhiều lần điều tra, Kiện biết được cái chết của dì Vân là do Khang gây ra, anh rất đau lòng. Nhưng, Khang quá xảo trá nên may mắn thoát khỏi vòng lao lý. 


Lần này, Khang quyết tâm hãm hại Kiện để chiếm đoạt tài sản. Hắn hạ độc cả nhà Kiện, khiến con trai của Kiện chết oan. Không thể chịu đựng được nữa, Kiện kiên quyết trừng trị Khang...

50 tập phim kinh điển “Nghĩa bất dung tình”, phát sóng vào lúc 18h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 24/10/2017. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Ôn Triệu Luân, Châu Hải My, Lưu Gia Linh, Tô Hạnh Tuyền, Thiệu Mỹ Kỳ, Thương Thiên Nga...

SCTV