Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Hoa hồng không dành cho em

12/12/2017 | 1235 lượt xem

Bộ phim xoay quanh những vấn đề trong cuộc sống như quan hệ giữa mẹ chồng và con dâu, nói về tình yêu đôi lứa.Thùy Hạnh và Hoàng Sang yêu nhau suốt quãng đời sinh viên và cuối cùng là một đám cưới mãn nguyện. Tưởng đâu hạnh phúc sẽ trọn vẹn khi mẹ chồng không ghét bỏ mà còn yêu mến con dâu, nhưng có ai ngờ tình thương đó lại xuất phát từ những toan tính tiền bạc. Sau đó, mâu thuẫn mẹ chồng và con dâu diễn ra, cô bỏ về nhà mẹ đẻ ở, và gặp Khải An là một người giám đốc trẻ tuổi, đẹp trai lạnh lùng, anh ta luôn luôn mỉa mai cô. Trớ trêu thay từ từ tình cảm anh dành cho cô đến lúc nào không hay. Cô vẫn không thoát khỏi bàn tay của mẹ chồng xấu tính, cuối cùng cô bị phát điên cùng nhiều điều rắc rối xảy ra cho gia đình mình.

Có lẽ số phận đã chia cắt họ không đến cuối cùng của cuộc sống. Cảnh Khải An nhìn thấy Thùy Hạnh đứng trước nhà mình khóc nứt nỡ mặc dù lúc đó trời mưa to không ngớt. Anh đau lòng vô cùng nhưng có lẽ đau một lần rồi thôi, anh cũng quyết định lên máy bay qua Mĩ để cưới vợ.  Sau đó Thùy Hạnh biết mình mang thai và cô sinh được một cô con gái đặt tên là Minh Châu. 

Bình yên không bao lâu, Thùy Hạnh không may đã gặp tai nạn thương tâm, vì cứu bà và con gái nên cô đã bị thương rất nặng và không thể qua khỏi, trước khi nhắm mắt cô gọi tên Khải An và  Minh Châu con gái mình. 

Khải An đau đớn tột cùng và ngỡ ngàng khi biết Minh Châu  là con gái của anh.Cuộc đời của anh giờ đây chỉ toàn là u ám khi người vợ của mình nhận ra anh chỉ vì tiền nên mới cưới cô.

Liệu rằng những ngang trái và sự thật không mong muốn trong cuộc sống khiến các nhân vật trong phim có vượt qua và tìm thấy được cuộc sống và sự bình yên mới.

Hoa hồng không dành cho em phát sóng  vào lúc 18h hàng ngày (T2-CN) trên SCTV13- LADY TV, từ ngày 9/12/2017-20/01/2018.

SCTV