Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Ánh dương tình yêu

30/12/2017 | 1420 lượt xem

Bộ phim nói về 2 dòng họ Samurai nổi tiếng ở Nhật Bản: Misawa và Oniyuka. Cuộc hôn nhân đính ước của Takeshi – dòng họ Oniyuka và con gái Aiko của nhà Misawa vô tình bị trì hoãn bởi cô gái người Thái Lan du học tại Nhật tên là Seiko.


Biến cố xảy ra khi gia đình Oniyuka bị đánh bom và tất cả người trong dòng họ đều chết, chỉ còn lại Takeshi (con trai thứ) và Ryu – cháu trai. Từ đó, 2 chàng trai này trở thành người đứng đầu cho cả dòng họ. Aiko là một người con gái tính tình hung hãn và luôn thích làm theo ý mình. Với sẵn tính thù hằn cũng như ganh ghét đố kị với Seiko, cô luôn tìm mọi cách để hãm hại Seiko không từ thủ đoạn nào. 

Nhận ra mối nguy hiểm luôn rình rậm xung quanh người yêu của mình, Takeshi đã đưa Seiko về nhà với cương vị thiếu phu nhân để tiện chăm sóc và bảo vệ trong thời gian Seiko đi học bên Nhật. Từ đó, những biến cố và tình huống nguy hiểm liên tiếp xảy ra từ những thế lực khác với âm mưu tiêu diệt dòng họ Oniyuka để lên ngôi bá chủ vùng đất này.

“Ánh dương tình yêu” (tựa gốc: “The Rising Sun”) phát sóng lúc 19h hàng ngày trên kênh TVStar – SCTV11, kể từ ngày 29/12/2017.

SCTV