Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Khoảng đời bão táp

20/03/2017 | 1461 lượt xem

Nhân vật của cô Lê Mỹ Nhàn liên tiếp gặp phải nhiều sóng gió bi thương trong phim "Khoảng đời bão táp".


Lâm Thanh Nhi (do Lê Mỹ Nhàn đóng) mồ côi mẹ từ nhỏ, cô và cha mình sống nương tựa vào nhau. Không may, cha cô đắc tội với bọn xã hội đen và bị chúng bắt cóc. Vì để cứu cha, Thanh Nhi cầu cứu cảnh sát Hồng Khôn (do Hạ Thiệu Thanh đóng) giúp đỡ. Nhưng ngờ đâu Hồng Khôn chính là đồng bọn của phía xã hội đen, vốn câu kết với nhau từ lâu, cha của Thanh Nhi cũng bị chúng hại chết, còn cô may mắn được bạn trai Trương Sở Văn (do Lâm Văn Long đóng) giải cứu. 


Cặp tình nhân chạy trốn đến Hồng Kông nhưng Sở Văn lại bị cảnh sát bắt giam. Thanh Nhi hứa đợi Văn mãn hạn tù trở về. Thời gian này, Thanh Nhi quen với nữ y tá thực tập Phương Nguyệt Nga (do Dương Linh đóng). Cả hai nhanh chóng trở thành bạn bè thân thiết. Nhờ vào sự thông minh và nỗ lực của mình, Thanh Nhi cũng trở thành y tá thực tập như Nguyệt Nga. Những tưởng cuộc sống của cô đã không còn ảm đạm như trước thì Thanh Nhi nghe được tin rằng Sở Văn đã chết trong ngục khiến cô vô cùng đau khổ.


Ba năm sau, Thanh Nhi đã trở thành một y tá tài giỏi. Số phận run rủi khiến Nhi gặp được cảnh sát thanh liêm Lạc Tuấn (do Phương Trung Tín đóng). Lạc Tuấn đem lòng yêu Thanh Nhi ngay từ những ngày đầu, nhưng do Thanh Nhi có ác cảm với cảnh sát nên luôn giữ khoảng cách với Lạc Tuấn. Chuyện tình cảm của hai người cũng vì đó mà gặp nhiều trắc trở, đến cuối cùng Thanh Nhi cũng chịu mở lòng đón nhận Lạc Tuấn.Trong quá trình truy tìm hung thủ của một vụ án giết người liên hoàn, Tuấn phát hiện ra người đó chính là Sở Văn, thì ra anh vẫn chưa chết. Ba người Văn - Tuấn - Nhi chạm trán với nhau. Trong lòng Nhi, những kỷ niệm xưa chợt hiện về. Cô phải đối mặt ra sao cùng lời hứa trước kia với Văn và người tình hiện tại là Tuấn?

20 tập phim "Khoảng đời bão táp" sẽ được phát sóng trên SCTV9 vào lúc 12h00 trưa từ ngày 27/03/2017. Đặc biệt, bộ phim sẽ được phát hai đường tiếng song song, thuyết minh giọng miền Bắc và lồng tiếng giọng miền Nam cho khán giả hai miền. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Phương Trung Tín, Lâm Văn Long, Lê Mỹ Nhàn, Ngụy Tuấn Kiệt...

SCTV