Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Đoạt tình

19/06/2017 | 924 lượt xem

Panchalee phát thanh viên tài năng, nổi tiếng của đài ThaiKK. Patsakorn là con trai của chủ tịch đài truyền hình ThaiKK. Hai người yêu nhau suốt 10 năm nhiều lần Patsakorn cầu hôn Panchalee đều bị cô từ chối. Sự thành công trong công việc khiến cô luôn bị cuốn theo và chưa thể sẵn sàng để chăm lo cho một gia đình. Tính xấu luôn cho mình là đúng của Panchalee nhiều lần khiến mẹ Partsakorn phật ý và làm em gái Patsakorn bị bẽ mặt. Khiến Patsakorn luôn phải chịu áp lực lớn.


Đao-Darinkarm là một biên tập mới của đài ThaiKK. Cô là một người đầy tham vọng, luôn muốn có một cuộc sống giàu có bên cạnh người đàn ông quyền lực. Cô không chấp nhận cuộc sống nghèo khổ nên đồng ý làm bạn gái của Saran.

Cô là cấp duới của Panchalee, nhìn thấy sự thành công và hạnh phúc của Panchalee  khiến cô luôn ganh tị. Để đạt được mục đích của mình Đao lập âm mưu khiến Panchalee - Patsakorn, dần rời xa nhau, gây khó khăn cho công việc của Panchalee. Đao giả vờ kết hôn với Sara, để anh toàn tâm toàn ý lo cho đám cưới, còn cô thì có thời gian để kéo Patsakorn về bên cạnh mình.Chính vì sự chủ quan của Panchalee đã khiến Đao có cơ hội đẩy Panchalee ra khỏi vị trí phát thánh viên khiến Panchalee mất việc. Tình cảm của Patsakorn và Panchalee dần rạn nứt trong âm mưu cua Đao. Đao không từ thủ đoạn vạch ra âm mưu để lên giường với Patsakorn. Saran rất đau khổ khi biết được. Anh hối hận vì đã trao nhầm trái tim cũng như tuổi thanh xuân của mình cho một người không đáng.

Sau thời gian nghỉ việc, Panchalee đã được mời trở lại ThaiKK làm việc. Sự trở lại của Panchalee là mối đe dọa lớn khiến Đao. Đao phát hiện mình đã có thai, cô lấy cái thai làm lí do để bước chân vào gia đình Patsakom. Tiếc thay cô lại mang thai ngoài tử cung. Đao bị ngất, Saran đã đưa cô vào việc để lấy đứa bé ra. Chính bí mật chuyện mất con của Đao đã khiến Saran đi vào của tử khi anh quyết nói chuyện này cho Patsakorn biết. Vết thương mổ lấy thai của cô chưa lành nhưng cô không chăm sóc, suốt ngày chỉ lo đối phá Panchalee và ghen tuông làm vết thương càng nặng hơn. Khi cả gia đình Patsakorn biết được sự thật về cái thai cũng như hoài nghi về cái chết của Saran họ đã đuổi Đao ra khỏi nhà để cô bị cảnh sát bắt.Đao như bị dồn vào đường cùng câu chuyện sẽ tiếp tục diễn biến ra sao liệu trải qua nhiều chuyện,gia đình Patsakorn có chấp nhận và yêu quý Panchalee ?

Phim "Đoạt tình" phát sóng lúc 21h00 hàng ngày trên SCTV13, bắt đầu phát sóng ngày 26/06/2017

SCTV