Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Viên socola thần kỳ

10/07/2017 | 2356 lượt xem

Nếu trên thế gian này có viên sô cô la có thể biến bạn từ thấp thành cao, từ mập thành ốm, từ xấu thành đẹp, bạn có vội vàng nuốt chửng nó không? Bạn trở nên xinh đẹp nghĩa là cuộc đời bạn sẽ được hoàn mỹ? 
Chàng trai xấu xí Cung Nhân Đồng (do Vương Tổ Lam đóng) sở hữu giọng hát hay nhưng thất bại trong cuộc thi ca nhạc. Tuy anh có tấm lòng lương thiện nhưng lại bị người tình trong mộng Dương Tiên Hoa (do Câu Vân Tuệ đóng) từ chối tình yêu. 
Nhân Đồng hiểu rằng tất cả mọi chuyện đều do tướng mạo xấu xí mà ra. Tình cờ, Đồng có được một túi kẹo sô cô la thần kỳ, ăn xong thì biến thành chàng đẹp trai “vạn người mê”. Đồng đổi tên thành Lực Tín (do Huỳnh Tông Trạch đóng), và dễ dàng gia nhập làng giải trí. Tuy nhiên viên sô cô la có thời gian hạn chế, nên cô trợ lý Kinh Chỉ Cao (do Nguyễn Tiểu Nghi đóng) đã phát hiện bí mật này. Chỉ Cao chẳng những không vạch trần mà còn hết lòng giúp đỡ Tín giải quyết mọi phiền não.
Sự nghiệp của Tín nổi lên như diều gặp gió, trong số các cô minh tinh bao vây anh, có Tạ An Phì (do Từ Tử San đóng) là theo đuổi Tín dữ dội hơn cả. Khi sô cô la thần kỳ không còn bao nhiêu, Tín tìm gặp nhà phát minh thuốc thần, cầu xin một viên sô cô la có tác dụng vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu Tín dùng viên sô cô la này thì người tên Cung Nhân Đồng sẽ biến mất mãi mãi. Đang chần chừ do dự thì Tín chợt phát hiện, hóa ra Cao cũng ăn sô cô la thần kỳ giống anh.
04 tập phim "Viên socola thần kỳ" phát sóng trên kênh SCTV9 lúc 11:00 từ ngày 14/7/2017. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên ngôi sao: Huỳnh Tông Trạch, Từ Tử San, Câu Vân Tuệ, Nguyễn Tiểu Nghi, Vương Tổ Lam. Phim có thêm thuyết minh giọng Bắc cho khán giả khu vực miền Bắc và vẫn lồng tiếng giọng Nam cho khán giả miền Nam.

SCTV