Hôm nay xem gì?

Mang đến cho bạn một thế giới giải trí đầy màu sắc

Thiên thần báo thù

20/10/2017 | 9615 lượt xem

Ba bà mẹ đơn thân cùng với ba đứa con là Geum Bok, Ye Ryeong, In Wu cùng sống chung dưới một mái nhà. Mọi chuyện rắc rối sảy ra khi các mối quan hệ tình cảm chen giữa họ. Ye Ryeong luôn cảm thấy bất công vì mình xinh đẹp, học giỏi nhưng lại không có tiền để đi học, còn mọi thứ tốt đẹp luôn đến với Geum Bok, ngay cả người con trai cô yêu là In Wu cũng yêu thương cô ấy.


Bà mẹ đơn thân Eun Sil lại đem lòng yêu Tae Jung, người đàn ông đã có gia đình. Mi Yeon, vợ hiện tại của Tae Jung tìm mọi cách loại bỏ Eun Sil vì nghĩ cô quyến rũ chồng mình. Lợi dụng sự tham lam của Ri Hyang, hai người đã âm mưu giết hại Eun Sil ở Nhật và dàn dựng đó chỉ là một vụ tai nạn. 

Geum Bok không tin mẹ mình đã chết nên trong suốt 9 năm cô không ngừng tìm kiếm mẹ. In Wu vẫn một lòng chờ đợi Geum Bok. Còn Ye Ryeong, sau việc xảy ra ở Nhật, hai mẹ con cô sang Mỹ sinh sống. Ngày quay trở lại Hàn Quốc, cô vào làm việc trong tập đoàn TS và nhắm đến mục tiêu kết hôn với con trai chủ tịch. 

Mối quan hệ phức tạp giữa hai thế hệ đã gây nên biết bao tình huống ngang trái. Những âm mưu của 9 năm trước cũng bắt đầu hé lộ. Eun Sil thật sự đã chết? Tình yêu của những người trẻ tuổi sẽ đi đến đâu khi giữa họ là những uẩn khúc và toan tính?

97 tập bộ phim Hàn Quốc “Thiên thần báo thù” sẽ đến với quý khán giả vào lúc 19h00 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 31/10/2017 trên kênh SCTV Phim Tổng hợp.

SCTV