Khuyến mãi

SCTV luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

SCTV nâng cấp đường truyền miễn phí gấp 1,5 lần tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

03/10/2016 | 67500 lượt xem

Với  tiêu chí “Lướt nét thả ga, không lo tăng giá”, từ ngày 1/10/2016, SCTV nâng cấp miễn phí tốc độ đường truyền Internet cho tất cả khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Cụ thể, SCTV nâng cấp miễn phí gấp 1,5 lần tốc độ Internet từ gói cước từ gói 5 lên 7 Mbps, 7 lên 10 Mbps,  9 lên 12 Mbps, 12 lên 15 Mbps, 15 lên 20 Mbps cho tất cả khách hàng. 

Chương trình nâng cấp tốc độ đường truyền “Lướt net thả ga – Không lo tăng giá” tăng tốc độ cước không đổi là chính sách tri ân khách hàng với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói truyền hình siêu nét và internet siêu tốc SCTV, trên cùng một đường truyền vừa sử dụng được truyền hình cáp, vừa sử dụng được Internet, tốc độ mạnh mẽ, chất lượng ổn định; công nghệ hiện đại tiên tiến tiết kiệm đến 20% cước phí so với dùng các dịch vụ riêng lẻ cộng lại. 

Khi đăng ký lặt đặt dịch vụ trọn gói truyền hình KTS và Internet SCTV khách hàng sẽ được trang bị không giới hạn đầu thu kĩ thuật số, HD, SD, trang bị miễn phí Modem, Wifi, Sip phone… và có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Để lắp đặt dịch vụ trọn gói SCTV và được tư vấn thêm, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 19001878, website: www.sctv.com.vn.

SCTV