Khuyến mãi

SCTV luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

“Thay cover – Nhận quà trong mơ” cùng SCTV14

09/01/2017 | 7252 lượt xem

Các bạn hãy tham gia ngay cuộc thi “Thay cover – Nhận quà trong mơ” cùng SCTV14 nhân dịp Tết. Nhận ngay Hộp quà Phúc Mãn Đường trị giá 1.295.000 VNĐ từ Dart Chocolate. 


Thể lệ cuộc thi cụ thể như sau:

1. Cách thức tham dự: Cuộc thi sẽ diễn ra trong 2 tuần, vào mỗi chiều Thứ 5 hàng tuần (lúc 1 pm) trên trang fanpage này sẽ đăng 6 cover hình ảnh về chủ đề Tết mang những phong cách khác nhau cực kỳ dễ thương: 

• Các bạn tham gia cuộc thi bằng cách download chọn 1 trong 6 cover này về. Upload lên trang facebook cá nhân của mình kèm theo hashtag SCTV14. Sau đó vào sáng Thứ 5 của tuần tiếp theo (lúc 9am), SCTV14 sẽ tổng kết xem 5 Cover nào đạt nhiều lượt Like (yêu thích) nhất sẽ được nhận quà.

• Để đảm bảo SCTV14 đã cập nhật account của bạn vào danh sách dự thi, bạn hãy inbox cho SCTV14 để xác nhận tham gia. Thông tin xác nhận bao gồm: Tên + Số CMND + Link cover của bạn. 

'

2. Ai có thể tham gia: Tất cả các account có địa chỉ tại Tp.HCM.

3. Thời gian gửi hình dự thi: từ ngày 05/1/2017 đến 18/1/2017 

4. Qui trình chọn giải, thông báo kết quả và nhận giải:

Ban Tổ Chức sẽ thông báo danh sách các bạn có cover đoạt giải trên trang Fanpager vào sáng Thứ 2 mỗi tuần (lúc 9am). Các bạn đoạn giải sẽ inbox xác nhận.

Sau khi xác nhận, các bạn vui lòng đến nhận quà tại địa chỉ 31-33 Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1. Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp cho 10 bạn trong vòng 10 ngày sau khi công bố kết quả.


5. Cơ cấu giải thưởng: Gồm 10 phần quà, mỗi phần là 01 Hộp quà Phúc Mãn Đường trị giá 1.295.000 VNĐ từ Dart Chocolate.

6. Các quy định khác:

Mỗi account chỉ được tham gia 1 tấm hình, không post nhiều lần hoặc nhiều hình.
Ban Tổ Chức có quyền loại bỏ những account không hợp lệ hoặc không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
Các ảnh dự thi không được sử dụng các phần mềm hoặc cách thức để tăng “like”. Nếu Ban Tổ Chức phát hiện ra bất kỳ vi phạm nào thì sẽ hủy kết quả và tư cách dự thi.
Ban Tổ Chức có quyền sử dụng hình ảnh, thông tin người nhận giải đã cung cấp để quảng bá các phương tiện truyền thông khác phục vụ cho các hoạt động quảng bá kênh SCTV14 mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

7. Lưu ý quan trọng:

Hình tham gia của bạn sẽ ở chế độ công khai, nên nếu bạn không muốn điều này, bạn không nên tham gia cuộc thi.
Chế độ riêng tư trên facebook của bạn không bị ảnh hưởng, ngoại trừ 1 tấm hình tham gia cuộc thi này. Do đó, nếu bạn e ngại điều gì, bạn không nên tham gia.
Tất cả hình tham dự sẽ chỉ được nhìn thấy khi gõ tìm SCTV14 – Kênh Phim Việt trên facebook. Thông tin trang facebook cá nhân của bạn không bị tiết lộ, theo chế độ cài đặt của bạn.

SCTV