SCTV

NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ VIỄN THÔNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

HẬU MÃI - CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Là một công ty kinh doanh dịch vụ, mọi hoạt động của SCTV được ví như “làm dâu trăm họ”, nhưng chúng tôi coi đó là bổn phận và sự hài lòng của khách hàng chính là sự khích lệ tinh thần lớn lao của SCTV nỗ lực nhiều hơn, lớn mạnh hơn mỗi ngày.

SCTV hình thành được mạng lưới chăm sóc khách hàng (CSKH) rộng khắp và chuyên nghiệp với số nhân sự lớn cùng chức năng tập trung và đa dạng. Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp, bài bản làm việc 24/24 trả lời và đáp ứng mọi thắc mắc của khách hàng. Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, luôn luôn lắng nghe, phục vụ khách hàng tận tình từ khâu lắp đặt tới bảo trì khi có sự cố, có mặt tối đa sau 4h khách hàng gọi bảo trì nhằm đưa tới cho khách hàng dịch vụ có chất lượng, số lượng cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất.

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, SCTV là một thương hiệu hàng đầu trong làng dịch vụ truyền hình trả tiền và luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng nhờ những chính sách ưu đãi cũng như chế độ hậu mãi tốt nhất. Chính sách tặng đầu thu HD và giảm cước thuê bao của SCTV nhằm khuyến khích khách hàng chuyển từ xem truyền hình quảng bá hoặc dịch vụ truyền hình analog sang dịch vụ truyền hình số. Tặng đầu thu không giới hạn, bạn có thể dùng 1, 2, hay 3, 4 ..đầu thu mà không phải trả tiền mua đầu thu – Việc mà các hãng truyền hình khác không làm được.

Nhìn chung những chương trình khuyến mại của SCTV thường kéo dài theo thời gian tháng, có những chương trình kéo dài hàng năm để đáp ứng kỳ vọng của người xem truyền hình.