Hoạt động SCTV

Đoàn Thanh niên SCTV tổ chức hành trình về nguồn

Hôm nay (26/03/2019), Đoàn Thanh niên Truyền hình cáp SCTV tổ chức hành trình về nguồn thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh - Dâng hoa tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ TP.HCM, nhằm ôn lại truyền thống cách mạng, truyền thống vẻ vang 88 năm (26/03/1931 – 26/03/2019) của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó trong Đoàn viên thanh niên.

Gương mặt SCTV

Quàng Văn Inh: "Cần là có, khó có anh Inh"

Trong Chi nhánh SCTV Sơn La vẫn thường vui đùa câu nói: “Cần là có, khó có anh Inh”. Đó là kỹ thuật viên Quàng Văn Inh hiện đang công tác tại PGD Thành phố Sơn La. Mỗi khi cần anh luôn có mặt kịp thời, mỗi khi khó luôn có anh Inh. Từ lâu, mỗi anh em trong đơn vị luôn tự hào khi nhắc đến kỹ thuật viên Quàng Văn Inh - một điểm tựa vững chắc trong công việc của Chi nhánh Sơn La (thuộc Chi nhánh vùng TP Hà Nội).

Hoạt động SCTV

Truyền hình cáp SCTV vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Ngày 14/3/2019, tại Phim trường số 1, Truyền hình cáp SCTV, Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh ,Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước đã đến dự và trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho SCTV.

Hoạt động SCTV

Đại hội Công đoàn SCTV nhiệm kỳ 2019-2024 thành công tốt đẹp

Sáng nay 14/3/2019, Truyền hình cáp SCTV tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2019-2024 & Hội nghị người lao động 2019 tại Hội trường tòa nhà SCTV (Số 100, Võ Chí Công, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q2 TP.HCM) với sự tham gia của gần 200 đại biểu đại diện cho 3.500 đoàn viên công đoàn trên toàn quốc.

Gương mặt SCTV

Phan Tố Như: Làm việc bằng một cái tâm yêu nghề

Phan Tố Như hiện là điện thoại viên của tổng đài CSKH SCTV - 19001878 thuộc phòng QLCLDV. Công việc chính của Phan Tố Như là tiếp nhận các cuộc gọi khách hàng vào tổng đài, giải quyết, xử lý các yêu cầu của khách hàng liên quan đến lắp đặt, bảo trì, khiếu nại, tư vấn thông tin, hướng dẫn sử dụng, giải đáp thắc mắc...

Gương mặt SCTV

Vũ Thu Hà: "Phỏng vấn và đi làm tại SCTV trong vòng... 48 tiếng"

Gương mặt tiêu biểu SCTV trong tháng 3/2019 chính là cô gái trẻ Vũ Thu Hà của phòng Kế hoạch Đầu tư. (KHĐT) Nhắc đến phòng KHĐT, ai cũng biết, đó là phòng có đội ngũ trẻ trung, năng động vì đa số là các bạn ở độ tuổi 9x với tinh thần teamwork "chất ngất", luôn tạo ra không khí vui tươi với slogan: "Làm việc hết mình, chơi hết mình". Ban biên tập đã có buổi trò chuyện cùng Võ Thu Hà.

Gương mặt SCTV

Nguyễn Sinh Nho: Làm hết sức, chơi hết mình

Sau khi tốt nghiệp Đại học bách khoa Đà Nẵng, trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp Nguyễn Sinh Nho đã gia nhập SCTV với vị trí cộng tác viên lắp đặt thuộc chi nhánh Đà Nẵng. Sau khi nhận bằng cũng là lúc Trung tâm Phát triển hạ tầng viễn thông khu vực 3 (nay thuộc phòng kỹ thuật SCTV) tuyển dụng, Nguyễn Sinh Nho ứng tuyển và "may mắn" được nhận vào vị trí nhân viên kỹ thuật.

Hoạt động SCTV

SCTV tổ chức tập huấn An toàn Lao động cho CB-CNV

Nhằm đảm bảo cho công tác tổ chức tập huấn An toàn lao động (ATLĐ) cho CB-CNV, Truyền hình cáp SCTV tổ chức tập huấn cho hơn 500 CB- CNV tại Hội trường tầng 4, Tòa nhà SCTV 9 (Số 100 đường Võ Chí Công, Khu phố 2, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP. HCM). Buổi tập huấn do Giảng viên của Trung tâm Kiểm định Kỹ thuật An toàn Khu vực II giảng dạy và cấp Giấy chứng nhận, chứng chỉ nếu đạt yêu cầu.

Hoạt động SCTV

Phát sóng kênh MAX BY HBO trên hệ thống THC SCTV

Nhằm đẩy mạnh phát triển nội dung chương trình truyền hình ngày một phong phú, kể từ 0h00 ngày 06/03/2019, Truyền hình cáp SCTV phát sóng kênh MAX BY HBO trên hệ thống truyền hình analog và kỹ thuật số DVB-C.

Hoạt động SCTV

Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh 2018 và phương hướng năm 2019 của các chi nhánh SCTV

Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 của các Chi nhánh (CN): 1,3,4,5,6,Q12 và Vũng Tàu vừa mới diễn ra thành công tốt đẹp tại Khu du lịch Văn Thánh.

Hoạt động SCTV

Tưng bừng hội thao đầu năm của các chi nhánh SCTV tại TP.HCM và khu vực lân cận

Vừa qua, hội thao của các chi nhánh tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận diễn ra tại Học Viện Cán Bộ Thành Phố Hồ Chí Minh hết sức tươi vui, hào hứng. Hội thao có sự tham gia của các chi nhánh: 1,2,3,4,5,6, Q12, và Vũng Tàu.

Gương mặt SCTV

Phạm Xuân Trung: “Một cá nhân làm tốt, một tập thể sẽ lớn mạnh"

Chàng trai Phạm Xuân Trung, với vẻ ngoài hiền lành, đảm nhận vị trí tổ trưởng mạng cáp đồng trục chi nhánh SCTV Hải Phòng là gương mặt mở hàng cho loạt bài Gương mặt SCTV trong năm mới này.

Hoạt động SCTV

Ông Nguyễn Văn Mùi được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc SCTV

Sáng 18/02/2019, ông Trần Văn Úy - Tổng Giám đốc SCTV đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc SCTV cho ông Nguyễn Văn Mùi tại Tòa nhà SCTV (số 100 Võ Chí Công, Thạnh Mỹ Lợi, Q2, TP.HCM)

Hoạt động SCTV

SCTV tham gia "Ngày hội Hiến máu tình nguyện"

Nhằm chuẩn bị nguồn máu cho cấp cứu và điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn Thành Phố trong dịp tết Nguyên Đán Kỷ HỢI 2019, Ban Thường vụ Liên Đoàn Lao Động Thành phố tổ chức huy động và kêu gọi CNVC-LĐ ở các cấp Công Đoàn, các đơn vị trực thuộc Liên Đòan Thành phố thể hiện nghĩa cử cao đẹp bằng cách tham gia "Ngày hội Hiến máu tình nguyện" lần thứ 1 năm 2019...

Hoạt động SCTV

SCTV tưng bừng Tiệc tất niên, chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 24/01/2019, Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức tiệc tất niên mừng xuân Kỷ Hợi 2019 cho CB – CNV khối phòng ban, trung tâm khu vực TPHCM. Đây là một hoạt động thường niên của truyền hình cáp SCTV mỗi dịp Tết đến - Xuân về.

Gương mặt SCTV

Nguyễn Thanh Vũ: Cố gắng hoàn thiện mình để công việc đạt hiệu quả hơn

Nguyễn Thanh Vũ luôn hoàn thành tốt công việc được giao, tận tâm trong công việc, hòa đồng cùng đồng nghiệp. Anh Nguyễn Thanh Vũ hiện là kỹ thuật viên lắp đặt tại chi nhánh Sóc Trăng. Trước khi làm việc tại SCTV, anh đã từng làm việc ở Công ty Quảng cáo đèn Led, thu nhập cũng tương đối ổn định, nhưng do làm việc ở độ cao nguy hiểm..

Gương mặt SCTV

Lê Khánh Huân: Cần lắm sự kiên nhẫn trong đàm phán

Tháng 9/2014 Khánh Huân bắt đầu tham gia khối gia đình chung SCTV tại Trung tâm phát triển hạ tầng viễn thông KV3-Miền Trung. Đến nay, thực sự SCTV là nơi đã giúp Huân rất nhiều trong cuộc sống, nơi mà Huân đã được tôi luyện và thử thách bản thân để hoàn thành các công việc thường ngày.

Hoạt động SCTV

SCTV tập huấn về nghiệp vụ kinh doanh, kỹ thuật, lắp đặt đa dịch vụ và CSKH

Chiều 14/1, Truyền hình cáp SCTV tổ chức tập huấn về nghiệp vụ kinh doanh, kỹ thuật, lắp đặt đa dịch vụ và CSKH cho CB-CNV Chi nhánh 4 thuộc khu vực TP.HCM tại Tòa nhà SCTV ( Số 100 Võ Chí Công, P Thạnh Mỹ Lợi, Q2).

Hoạt động SCTV

SCTV đồng hành cùng chương trình “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả”

"Một tấm gương sống còn có giá trị hơn 100 bài diễn văn tuyên truyền" là thông điệp của Lễ tuyên dương “Những tấm gương thầm lặng mà cao cả” trong phong trào thi đua yêu nước của thành phố lần thứ 3 do UBND TP Hồ Chí Minh phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh tổ chức sáng ngày 11/1.

Gương mặt SCTV

Lưu Văn Đỡ: Luôn tận tâm với công việc

Lưu Văn Đỡ - hoàn thành công việc được giao, tận tâm trong công việc, hòa đồng cùng đồng nghiệp. Trước khi được vào làm việc tại Truyền hình cáp SCTV, Lưu Văn Đỡ đã từng làm việc tại Công ty Truyền hình cáp Tây Đô từ năm 2006 đến khi chuyển giao qua SCTV.