Hoạt động SCTV

SCTV21 – Việt Nam ký ức - Kênh phát sóng mới trên hệ thống truyền hình cáp KTS SCTV

Để đáp ứng nhu cầu giải trí của đông đảo khán giả trên cả nước, cũng như góp phần làm đa dạng hơn nội dung giải trí trên hệ thống kênh SCTV; kể từ 18h30 ngày 29/07/2019, Truyền hình cáp SCTV bắt đầu phát sóng kênh SCTV21 trên hệ thống truyền hình cáp KTS SCTV.

Hoạt động SCTV

SCTV tăng tốc độ băng thông, giá không đổi

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ Internet và truyền hình, kể từ ngày 1/7/2019, Truyền hình Cáp SCTV nâng tốc độ đường truyền Internet cho khách hàng tại khu vực TPHCM.

Hoạt động SCTV

SCTV tri ân khách hàng, tặng quà ý nghĩa chào hè 2019

Từ ngày 1/7, SCTV triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt chào hè 2019, với nhiều quà tặng ý nghĩa trao tận tay khách hàng khi sử dụng dịch vụ từ SCTV, áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Gương mặt SCTV

Ngô Thanh Thiện: Luôn vững tay lái mọi nẻo đường

Anh Ngô Thanh Thiện, nhân viên lái xe thuộc phòng Tổ chức Hành chính luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và là một trong những Gương mặt tiêu biểu trong tháng 07/2019. Được chọn là Gương mặt tiêu biểu Ngô Thanh Thiện thật vui và bất ngờ...

Hoạt động SCTV

Phát sóng kênh VTVcap7, VTVcap8, VTVcap19, VTVcap20 trên hệ thống truyền hình cáp KTS SCTV

Nhằm đẩy mạnh phát triển nội dung chương trình truyền hình ngày một phong phú, kể từ 0h00 ngày 08/07/2019 Truyền hình cáp SCTV phát sóng kênh VTVcap7, VTVcap8, VTVcap19, VTVcap20 trên hệ thống truyền hình cáp KTS SCTV.

Gương mặt SCTV

Trần Văn Khánh: Bắt đầu hành trình mới với SCTV

Cùng lắng nghe những lời tự sự của Trần Văn Khánh - nhân viên phòng Công Nghệ Thông Tin-Viễn Thông để chứng kiến hành trình gắn bó với SCTV của anh cũng như sự trưởng thành của chính anh khi gắn bó với mái nhà chung SCTV.

Hoạt động SCTV

Đón xem phim bom tấn trên SCTV tháng 6 này

Tháng 6 này, hòa cùng mùa hè vui nhộn, SCTV đem đến không gian giải trí hấp dẫn với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế trong đó có trên 75 kênh HD, giúp bạn có những khung giờ giải trí bất tận cùng gia đình.

Gương mặt SCTV

Nguyễn Công Sơn: Luôn chịu khó, kiên trì trong mọi hoàn cảnh

Hiện Nguyễn Công Sơn là nhân viên thu cước tại SCTV Đà Nẵng, công việc cần phải chịu khó, đi lại nhiều và tiếp xúc với hàng ngàn khách hàng, người thì dễ, người thì khó..... nhưng vượt lên trên tất cả Nguyễn Công Sơn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Hoạt động SCTV

Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV năm 2019

Sáng ngày 22/05/2019, Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV năm 2019 với chủ đề “Một giọt máu, cứu một người” tại Trung tâm Thể dục thể thao Hoa Lư (Số 2, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM)

Hoạt động SCTV

Thư kêu gọi hiến máu nhân đạo (Năm 2019)

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi.

Gương mặt SCTV

Lê Quang Cường: "SCTV là ngôi nhà thứ 2 của tôi"

Cùng SCTV lắng nghe tâm sự trải lòng của Lê Quang Cường, Gương mặt SCTCV tiêu biểu trong tháng này, hiện đang công tác tại CN Bắc Giang, để biết Ngôi nhà thứ 2 này quan trọng thế nào với anh!

Hoạt động SCTV

Để mỗi chúng ta là một sứ giả của sự sống

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, là nét đẹp văn hóa, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi người với cộng đồng. Người hiến máu là anh hùng, là sứ giả của sự sống. Hành động của người hiến máu tình nguyện xứng đáng được cả cộng đồng trân trọng, tôn vinh.

Hoạt động SCTV

Dịch vụ OTT xuyên biên giới vào Việt Nam trốn 3 loại thuế, lại còn đòi không bị quản lý nội dung

Theo Tổng giám đốc SCTV, các nhà cung cấp dịch vụ OTT xuyên biên giới vào Việt Nam đang trốn 3 loại thuế. Cụ thể, các nhà cung cấp dịch vụ OTT xuyên biên giới không nộp thuế nhà thầu, không nộp thuế nhập khẩu, đối với các quảng cáo mà họ cài sẵn trên nội dung còn trốn cả thuế VAT tại Việt Nam.

Hoạt động SCTV

Chủ tịch HHTH trả tiền: Không nên "bảo hộ ngược" cho dịch vụ OTT xuyên biên giới như Netflix, Amazon

Chủ tịch VNPayTV đề nghị, quản lý các ứng dụng OTT nước ngoài như Netflix, Amazon, Hulu cũng phải bình đẳng như các doanh nghiệp truyền hình trong nước, cũng phải kiểm duyệt nội dung và nộp thuế bình đẳng như nhau. Không nên cổ xúy cho bảo hộ ngược các doanh nghiệp OTT xuyên biên giới.

Hoạt động SCTV

Sitcom "Công Sở Kế" khai máy

Siêu phẩm hài sitcom "Công Sở Kế" đã chính thức khai máy vào cuối tuần qua tại phim trường quận 9. 50 tập phim dự kiến sẽ chính thức lên sóng kênh SCTV 1, phát lại trên SCTV18 và phát trên SCTV Online.

Hoạt động SCTV

Chuyển đổi cung cấp dịch vụ sử dụng IPv6 trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp

Hướng tới hoàn thành mục tiêu tổng thể "Internet Việt Nam hoạt động an toàn, tin cậy với IPv6 kể từ năm 2019", Hội thảo Ngày IPv6 Việt Nam được Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) - Thường trực Ban Công tác tổ chức vào ngày 06/5/2019 tại khách sạn JW Marriot, Hà Nội với chủ đề "Khai trương, chuyển đổi cung cấp dịch vụ sử dụng IPv6 trong các cơ quan, tổ chức nhà nước và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nội dung số".

Hoạt động SCTV

SCTV nâng cao nghiệp vụ kỹ thuật cho CB-CNV

Hiện tại, có nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet, trong đó, Truyền hình cáp SCTV là đơn vị đứng thứ 4 cả nước về số thuê bao internet. Dịch vụ internet của SCTV sử dụng công nghệ DOCSIS 3.0, một công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu. Cùng trên một sợi cáp, SCTV vừa có thể cung cấp hàng trăm kênh truyền hình đồng thời có thể truyền Internet tốc độ cao với tốc độ tải về tối đa là 50Mbps theo tiêu chuẩn của thế giới. Với những tiện ích đó, SCTV đang đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ để nâng ca

Gương mặt SCTV

Nông Văn Hành: Đặt công việc lên hàng đầu

Nông Văn Hành là nhân viên đạt thành tích tốt quý 4/2018 ở SCTV Lạng Sơn. Liên hệ với Nông Văn Hành khó hơn nhiều đồng nghiệp khác bởi vì anh ở vùng xa và lại chưa bao giờ sử dụng email. Phải mất gần 3 tuần anh mới gửi thông tin, một phần vì bận công việc và 1 phần cũng vì anh phải nhờ đến sự “trợ giúp của người thân” mới gửi được thông tin.

Gương mặt SCTV

Phạm Thị Thu Thủy: Luôn hết mình với công việc được giao

Gương mặt tiêu biểu SCTV tháng 4 là một cô gái hiền lành, dễ thương... và luôn hết mình với công việc tên là Phạm Thị Thu Thủy. Hiện Thủy là nhân viên kế toán tại Phòng giao dịch (PGD) truyền hình cáp SCTV – EG Hải Phòng.

Hoạt động SCTV

Tổng kết "30 ngày chiến dịch Tết Kỷ Hợi và "60 ngày hoàn thành kế hoạch 2018"

Chiều ngày 10/04/2019, Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức Hội nghị Tổng kết "30 ngày chiến dịch Tết Kỷ Hợi và "60 ngày hoàn thành kế hoạch 2018", khu vực thành phố HCM và các tỉnh lân cận.