Hoạt động SCTV

Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV năm 2019

Sáng ngày 22/05/2019, Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV năm 2019 với chủ đề “Một giọt máu, cứu một người” tại Trung tâm Thể dục thể thao Hoa Lư (Số 2, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM)

Hoạt động SCTV

Thư kêu gọi hiến máu nhân đạo (Năm 2019)

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi.

Gương mặt SCTV

Lê Quang Cường: "SCTV là ngôi nhà thứ 2 của tôi"

Cùng SCTV lắng nghe tâm sự trải lòng của Lê Quang Cường, Gương mặt SCTCV tiêu biểu trong tháng này, hiện đang công tác tại CN Bắc Giang, để biết Ngôi nhà thứ 2 này quan trọng thế nào với anh!

Hoạt động SCTV

Để mỗi chúng ta là một sứ giả của sự sống

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, là nét đẹp văn hóa, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi người với cộng đồng. Người hiến máu là anh hùng, là sứ giả của sự sống. Hành động của người hiến máu tình nguyện xứng đáng được cả cộng đồng trân trọng, tôn vinh.

Hoạt động SCTV

Dịch vụ OTT xuyên biên giới vào Việt Nam trốn 3 loại thuế, lại còn đòi không bị quản lý nội dung

Theo Tổng giám đốc SCTV, các nhà cung cấp dịch vụ OTT xuyên biên giới vào Việt Nam đang trốn 3 loại thuế. Cụ thể, các nhà cung cấp dịch vụ OTT xuyên biên giới không nộp thuế nhà thầu, không nộp thuế nhập khẩu, đối với các quảng cáo mà họ cài sẵn trên nội dung còn trốn cả thuế VAT tại Việt Nam.

Hoạt động SCTV

Chủ tịch HHTH trả tiền: Không nên "bảo hộ ngược" cho dịch vụ OTT xuyên biên giới như Netflix, Amazon

Chủ tịch VNPayTV đề nghị, quản lý các ứng dụng OTT nước ngoài như Netflix, Amazon, Hulu cũng phải bình đẳng như các doanh nghiệp truyền hình trong nước, cũng phải kiểm duyệt nội dung và nộp thuế bình đẳng như nhau. Không nên cổ xúy cho bảo hộ ngược các doanh nghiệp OTT xuyên biên giới.

Hoạt động SCTV

Sitcom "Công Sở Kế" khai máy

Siêu phẩm hài sitcom "Công Sở Kế" đã chính thức khai máy vào cuối tuần qua tại phim trường quận 9. 50 tập phim dự kiến sẽ chính thức lên sóng kênh SCTV 1, phát lại trên SCTV18 và phát trên SCTV Online.

Hoạt động SCTV

Chuyển đổi cung cấp dịch vụ sử dụng IPv6 trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp

Hướng tới hoàn thành mục tiêu tổng thể "Internet Việt Nam hoạt động an toàn, tin cậy với IPv6 kể từ năm 2019", Hội thảo Ngày IPv6 Việt Nam được Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) - Thường trực Ban Công tác tổ chức vào ngày 06/5/2019 tại khách sạn JW Marriot, Hà Nội với chủ đề "Khai trương, chuyển đổi cung cấp dịch vụ sử dụng IPv6 trong các cơ quan, tổ chức nhà nước và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nội dung số".

Hoạt động SCTV

SCTV nâng cao nghiệp vụ kỹ thuật cho CB-CNV

Hiện tại, có nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet, trong đó, Truyền hình cáp SCTV là đơn vị đứng thứ 4 cả nước về số thuê bao internet. Dịch vụ internet của SCTV sử dụng công nghệ DOCSIS 3.0, một công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu. Cùng trên một sợi cáp, SCTV vừa có thể cung cấp hàng trăm kênh truyền hình đồng thời có thể truyền Internet tốc độ cao với tốc độ tải về tối đa là 50Mbps theo tiêu chuẩn của thế giới. Với những tiện ích đó, SCTV đang đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ để nâng ca

Gương mặt SCTV

Nông Văn Hành: Đặt công việc lên hàng đầu

Nông Văn Hành là nhân viên đạt thành tích tốt quý 4/2018 ở SCTV Lạng Sơn. Liên hệ với Nông Văn Hành khó hơn nhiều đồng nghiệp khác bởi vì anh ở vùng xa và lại chưa bao giờ sử dụng email. Phải mất gần 3 tuần anh mới gửi thông tin, một phần vì bận công việc và 1 phần cũng vì anh phải nhờ đến sự “trợ giúp của người thân” mới gửi được thông tin.

Gương mặt SCTV

Phạm Thị Thu Thủy: Luôn hết mình với công việc được giao

Gương mặt tiêu biểu SCTV tháng 4 là một cô gái hiền lành, dễ thương... và luôn hết mình với công việc tên là Phạm Thị Thu Thủy. Hiện Thủy là nhân viên kế toán tại Phòng giao dịch (PGD) truyền hình cáp SCTV – EG Hải Phòng.

Hoạt động SCTV

Tổng kết "30 ngày chiến dịch Tết Kỷ Hợi và "60 ngày hoàn thành kế hoạch 2018"

Chiều ngày 10/04/2019, Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức Hội nghị Tổng kết "30 ngày chiến dịch Tết Kỷ Hợi và "60 ngày hoàn thành kế hoạch 2018", khu vực thành phố HCM và các tỉnh lân cận.

Gương mặt SCTV

Đào Xuân Trưởng: Trưởng thành hơn nhờ SCTV

Nếu có từ ngữ để miêu tả về Đào Xuân Trưởng (Chi nhánh Kontum), “Gương mặt tiêu biểu SCTV” tháng 4 này thì đó chính là “tận tụy, nỗ lực và không biết nói bỏ cuộc”. Thời gian cống hiến tại SCTV đã tôi luyện Đào Xuân Trưởng thành một con người khác so với chính anh trước kia: Tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều!

Hoạt động SCTV

Đoàn Thanh niên SCTV tổ chức hành trình về nguồn

Hôm nay (26/03/2019), Đoàn Thanh niên Truyền hình cáp SCTV tổ chức hành trình về nguồn thăm Bảo tàng Hồ Chí Minh - Dâng hoa tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ TP.HCM, nhằm ôn lại truyền thống cách mạng, truyền thống vẻ vang 88 năm (26/03/1931 – 26/03/2019) của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó trong Đoàn viên thanh niên.

Gương mặt SCTV

Quàng Văn Inh: "Cần là có, khó có anh Inh"

Trong Chi nhánh SCTV Sơn La vẫn thường vui đùa câu nói: “Cần là có, khó có anh Inh”. Đó là kỹ thuật viên Quàng Văn Inh hiện đang công tác tại PGD Thành phố Sơn La. Mỗi khi cần anh luôn có mặt kịp thời, mỗi khi khó luôn có anh Inh. Từ lâu, mỗi anh em trong đơn vị luôn tự hào khi nhắc đến kỹ thuật viên Quàng Văn Inh - một điểm tựa vững chắc trong công việc của Chi nhánh Sơn La (thuộc Chi nhánh vùng TP Hà Nội).

Hoạt động SCTV

Truyền hình cáp SCTV vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Ngày 14/3/2019, tại Phim trường số 1, Truyền hình cáp SCTV, Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh ,Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước đã đến dự và trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất cho SCTV.

Hoạt động SCTV

Đại hội Công đoàn SCTV nhiệm kỳ 2019-2024 thành công tốt đẹp

Sáng nay 14/3/2019, Truyền hình cáp SCTV tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2019-2024 & Hội nghị người lao động 2019 tại Hội trường tòa nhà SCTV (Số 100, Võ Chí Công, P.Thạnh Mỹ Lợi, Q2 TP.HCM) với sự tham gia của gần 200 đại biểu đại diện cho 3.500 đoàn viên công đoàn trên toàn quốc.

Gương mặt SCTV

Phan Tố Như: Làm việc bằng một cái tâm yêu nghề

Phan Tố Như hiện là điện thoại viên của tổng đài CSKH SCTV - 19001878 thuộc phòng QLCLDV. Công việc chính của Phan Tố Như là tiếp nhận các cuộc gọi khách hàng vào tổng đài, giải quyết, xử lý các yêu cầu của khách hàng liên quan đến lắp đặt, bảo trì, khiếu nại, tư vấn thông tin, hướng dẫn sử dụng, giải đáp thắc mắc...

Gương mặt SCTV

Vũ Thu Hà: "Phỏng vấn và đi làm tại SCTV trong vòng... 48 tiếng"

Gương mặt tiêu biểu SCTV trong tháng 3/2019 chính là cô gái trẻ Vũ Thu Hà của phòng Kế hoạch Đầu tư. (KHĐT) Nhắc đến phòng KHĐT, ai cũng biết, đó là phòng có đội ngũ trẻ trung, năng động vì đa số là các bạn ở độ tuổi 9x với tinh thần teamwork "chất ngất", luôn tạo ra không khí vui tươi với slogan: "Làm việc hết mình, chơi hết mình". Ban biên tập đã có buổi trò chuyện cùng Võ Thu Hà.

Gương mặt SCTV

Nguyễn Sinh Nho: Làm hết sức, chơi hết mình

Sau khi tốt nghiệp Đại học bách khoa Đà Nẵng, trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp Nguyễn Sinh Nho đã gia nhập SCTV với vị trí cộng tác viên lắp đặt thuộc chi nhánh Đà Nẵng. Sau khi nhận bằng cũng là lúc Trung tâm Phát triển hạ tầng viễn thông khu vực 3 (nay thuộc phòng kỹ thuật SCTV) tuyển dụng, Nguyễn Sinh Nho ứng tuyển và "may mắn" được nhận vào vị trí nhân viên kỹ thuật.