Tiết kiệm đến 50% chi phí truyền hình và internet hàng tháng nhờ dịch vụ trọn gói của SCTV

18/07/2017 | 8626 lượt xem

Ngày nay, nhu cầu xem truyền hình, lướt nét, kết nối và làm việc ngay tại nhà khiến cho các hộ gia đình phải đăng ký rất nhiều dịch vụ viễn thông với nhiều mức phí khác nhau. Việc đăng ký các dịch vụ riêng lẻ từ nhiều nhà cung cấp sẽ dẫn đến chi phí tăng cao và mất thời gian cho việc lắp đặt cũng như khi thanh toán phí thuê bao hàng tháng.

Với tiêu chí luôn lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, SCTV luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình; Song song đó, cung cấp gói dịch vụ “trọn gói truyền hình KTS siêu nét và internet tốc độ cao” với giá tiết kiệm nhất cho khách hàng. 
 
Dịch vụ “trọn gói truyền hình và internet” tiện ích và tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với hơn 175 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói 3 trong 1 của SCTV” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Hơn nữa, dịch vụ trọn gói từ SCTV còn giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian lắp đặt và thanh toán cước phí nhanh chóng tiện lợi. 
 

Bên cạch các nội dung đặc sắc từ truyền hình, tốc độ truy cập internet không ngừng nâng cao, vượt trội về nội dung và chất lượng, SCTV còn cung cấp nhiều gói dịch vụ hấp dẫn độc đáo, chỉ có trên SCTV như VOD (Video On Demand – Xem truyền hình theo yêu cầu) kết nối giữa truyền hình và internet, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của khách hàng. 

Dịch vụ trọn gói của SCTV giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí (thuê bao truyền hình và internet) hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại; Xem truyền hình sắc nét với gói kênh đặc sắc nhất, nội dung phong phú, hấp dẫn và lướt nét tốc độ cao. Chi tiết liên hệ Hotline: 1900 1878 hoặc Chi nhánh SCTV gần nhất. 

SCTV