SCTV Chi nhánh Long An kỷ niệm 10 năm thành lập

07/03/2017 | 812 lượt xem

Ngày 4/3/2017, SCTV Chi nhánh Long An (CN Long An) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Chi nhánh, tổng kết hoạt động kinh doanh 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017 tại khách sạn Du lịch Công đoàn (Nguyễn Thái Bình, Phường 3, Tp. Tân An, Long An).


Quang cảnh buổi lễ

Đến dự lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Minh Tân – Phó phòng TC – HC, nguyên Giám đốc CN Long An thời kỳ đầu; ông Nguyễn Thành Đông – Trưởng phòng kinh doanh SCTV, nguyên Giám đốc CN Long An giai đoạn 2014 – 2016; ông Trịnh Thanh Tùng – Phó phòng kinh doanh SCTV, cùng toàn thể CB – CNV CN Long An.


Ông Vi Văn Hướng - Phó GĐ Phụ trách CN Long An đọc báo cáo tổng kết năm 2016

Năm 2016, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn như: địa bàn rộng (quản lý thêm địa bàn Tiền Giang), cạnh tranh trong lĩnh vực truyền hình trả tiền ngày càng gay gắt, hạ tầng mạng xuống cấp, hiện tượng câu móc trộm tín hiệu...... nhưng với sự năng động sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo CN cùng với năng nổ, nhiệt tình, nỗ lực hết mình của tập thể CB – CNV, CN Long An đã xuất sắc hoàn thành kế hoạch năm 2016 với những con số rất ấn tượng: CN Long An đạt 107,19%, CN Tiền Giang đạt 124,53% kế hoạch năm. 


Trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc

Đời sống CB – CNV được cải thiện rõ rệt, thu nhập bình quân đầu người của CN Long An trên 12 triệu đồng/tháng. Đời sống tinh thần của CB – CNV luôn được Chi bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên quan tâm, khích lệ như: Tham gia các phòng trào hoạt động văn nghệ thể thao, tặng quà cưới, quà sinh nhật, thăm hỏi thân nhân khi ốm đau, bệnh tật......


Trao đổi, thảo luận, chia sẻ những khó khăn

Bên cạnh những thành quả đã đạt được, tập thể CB – CNV CN Long An cũng xác định, năm 2017 và những năm kế tiếp sẽ còn rất nhiều chông gai. Vì vậy, anh chị em đều quyết tâm đem hết khả năng của mình để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm tới theo định hướng: “Giữ vững khách hàng cũ, tập trung nâng cấp hạ tầng, đẩy mạnh chăm sóc khách hàng, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận”.


Ông Nguyễn Thành Đông chia sẻ với CB – CNV

“Có được thành quả như ngày hôm nay, chúng ta đã phải trải qua 1 chặng đường 10 năm đầy khó khăn và thử thách. 10 năm đủ để khẳng định được sự trưởng thành của CN Long An trước những sóng gió, thăng trầm của thị trường truyền hình trả tiền đồng thời cũng là quá trình chúng ta tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm làm hành trang cho chặng đường tiếp theo”. Ông Nguyễn Thành Đông – Phó phòng Kinh doanh, nguyên giám đốc CN Long An giai đoạn 2014 – 2016 chia sẻ với CB – CNV.


Những tiết mục văn nghệ "cây nhà, lá vườn"

Tiếp lời ông Đông, ông Vi Văn Hướng – Phó GĐ Phụ trách CN Long An đã cảm ơn những đóng góp của ông Nguyễn Thành Đông và những giám đốc đi trước đã tạo cho CN Long An một nền móng vững chắc như ngày hôm nay và hứa quyết tâm cùng anh chị em CN Long An tiếp tục đưa CN Long An vững bước phát triển.


Ông Nguyễn Minh Tân trao giải đặc biệt cho người may mắn

Là người “đặt viên gạch” đầu tiên xây dựng CN Long An, ông Nguyễn Minh Tân – Phó phòng TC – HC tâm sự: “Có lẽ không cần phải nói lại thì ai cũng biết những người đi tiên phong đã khó khăn thế nào trong việc khai phá một thị trường mới. Tôi rất mừng là CN Long An hôm nay đã trưởng thành và lớn mạnh cả về Chất và Lượng. Sau 10 năm xây dựng và trưởng thành, bước sang năm thứ 11 và những năm tiếp theo, CN Long An cần phải thể hiện sự trưởng thành của mình qua những bước đột phá về doanh thu cũng như lợi nhuận để đạt được những thành tích lớn lao hơn nữa góp phần cùng các Chi nhánh, Phòng ban đưa SCTV trở thành công ty Truyền thông và Viễn thông dẫn đầu tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á đến năm 2020”.
Những trò chơi vui nhộn

Nhân dịp này, CN Long An đã trao những phần thưởng có giá trị dành cho những cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016, cùng với đó là những món quà ý nghĩa, như một lời tri ân đến các CB – CNV đã gắn bó với CN Long An trong suốt 10 năm qua. 


Những bó hoa tươi thắm của cánh "mày râu" tặng các chị em nhân ngày 8/3

Với những tiết mục văn nghệ “cây nhà, lá vườn”, những trò chơi có thưởng và bốc thăm may mắn đã làm cho không khí của lễ kỷ niệm 10 năm thành lập CN Long An thêm phần vui vẻ và rất ấm cúng. Cũng gần đến ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, cánh “mày râu” của CN Long An cũng không quên dành tặng cho các chị em trong chi nhánh những bó hoa tươi thăm cùng những lời chúc tốt đẹp.


Tập thể CB - CNV CN Long An

Quang Đại