Các nội dung đặc sắc trên SCTV VOD tháng 5

11/10/2017 | 717 lượt xem

Những nội dung chuyên biệt, đặc sắc được cập nhật thường xuyên và chỉ có tại SCTV VOD.


THƯỞNG THỨC HÀNG NGÀN GIỜ PHIM TVB TUYỆT ĐỈNH

CẠM BẪY THƯƠNG TRƯỜNG – Siêu phẩm TVB đáng mong đợi, đón chào sự trở lại của nam tài tử La Gia Lương. (GÓI VOD THUÊ BAO)

Cùng thưởng thức trận chiến cân não khốc liệt nhất trên thương trường với những gián điệp thương nghiệp siêu hạng, những thủ đoạn kinh doanh đen tối và ma lực của đồng tiền khiến con người bất chấp lương tâm.

 
 TRUYỀN THUYẾT LIÊU TRAI - PHẦN II (GÓI VOD THUÊ BAO)

Những câu chuyện tình yêu đầy cảm động đến rơi nước mắt giữa người và thần tiên, người và hồ ly sẽ tiếp tục ra mắt khán giả trên hệ thống SCTV VOD. Bộ phim truyền tải những thông điệp sống, những triết lý nhân sinh một cách sâu sắc nhất.
 


THẦN TÀI ĐẾN (GÓI VOD THUÊ BAO)

Thần Tài vì hóng hách, làm việc qua loa gây ra sai sót khiến cho một kẻ lười biếng, ích kỷ phát tài. Bị đày xuống trần gian trong tình trạng không có pháp khí và mất hết pháp lực, liệu Thần Tài có thể sửa chữa sai phạm năm xưa và được quay về chốn cung đình? 
 


 TÂM LÝ TRUY HUNG - Bộ phim phân tích hành động tội phạm và khám phá sự phức tạp của lòng người. (GÓI VOD THUÊ BAO)

Vì tình yêu, người ta có thể làm bất cứ điều gì. Sự bất chấp này, giữa người truy tìm hung thủ và kẻ gây án, có gì khác biệt? Năm năm trước, một vụ án kinh hoàng xảy ra tại trường đại học khiến một nữ sinh mất mạng. Kẻ thủ ác đã bị kết án chung thân. Tuy nhiên, mọi chuyện chưa kết thúc ở đó mà chỉ là khởi đầu của một chuỗi tội ác và những bí ẩn chưa được giải đáp.

 
NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH GIẢI TRÍ ĐẦY LÔI CUỐN, KHÔNG THỂ BỎ LỠ

 MỐI THÙ TRUYỀN KIẾP - Bộ phim có Rating cao nhất lịch sử truyền hình Thái Lan. (GÓI VOD THUÊ BAO)Tướng quân Praawan vì bảo vệ báu vật hoàng gia nên đã giam giữ Ubon - người vợ yêu thương mãi mãi trong bóng tối. 
Trải qua hàng trăm năm, Đấng tối cao cho Ubon một cơ hội để quay về tìm lời giải cho những uất hận trong lòng…..Liệu mọi yêu hận tình thù từ kiếp trước sẽ được hóa giải trong kiếp này? Ubon sẽ lựa chọn tiếp tục làm người giữ báu vật hay giam cầm một người khác thay thế mình?
 
GIAI ĐIỆU VÀNG 27 – TRĂM NHỚ NGÀN THƯƠNG (GÓI VOD CƠ BẢN)

Những bức thư tình viết dở, những tình cảm chưa kịp nói nên lời
Xin gửi trăm nhớ ngàn thương vào gió mây, tình này xin còn mãi với thời gian
"GIAI ĐIỆU VÀNG 27 - TRĂM NHỚ NGÀN THƯƠNG" sẽ gửi đến khán giả những ca khúc trữ tình lãng mạn về tình yêu đôi lứa qua phần trình diễn của danh ca Phương Dung, Quốc Đại, Dương Hồng Loan, cùng các sỹ đang được yêu thích khác.
 


HUYỀN THOẠI KUNGFU PANDA – PHẦN I (GÓI VOD CƠ BẢN)

Po - một chú gấu trúc to béo, ham ăn và “đệ nhất” lười biếng được lựa chọn trở thành học trò của một ngôi trường Kungfu nổi tiếng. 
Đúng lúc này, con báo tuyết gian ác Tai Lung trốn thoát khỏi tù. Các bậc thầy Kungfu được huy động để hướng dẫn Po những miếng võ cơ bản chống lại kẻ ác.  

 
HỌA BÌ (GÓI FAFILM)

Tiểu Vi - một nữ hồ ly độc ác – đã phải lòng đại tướng Vương Sinh sau khi được chàng cứu sống ở Tây Vực. Do đó, Tiểu Vi dùng mọi thủ đoạn để chiếm đoạt Vương Sinh cho riêng mình. Cuối cùng, để bảo vệ chồng, Bồi Dung chấp nhận để nữ hồ ly biến mình thành ma nữ tóc trắng.
 


THƯ VIỆN ĐIỆN ẢNH ĐẦY MÀU SẮC - GÓI DANET

Những siêu phẩm điện ảnh cực kỳ HẤP DẪN với sự góp mặt của NHỮNG NỮ THẦN VÀ NAM THẦN HOT nhất hiện nay Soo Ae, Jeon Ji Hyun, Kim Soo Huyn, Park Yoochun,….

Các thể loại phim truyện khác nhau: Tâm lý xã hội, trinh thám, hành động, gia đình,…


 SCTV

Save
Save