Những khoảng trời riêng (SCTV Phim Tổng hợp)

21/11/2017 | 58777 lượt xem

Trương Ánh Tuyết là một người mẹ đơn thân tốt bụng , cô dành hết tuổi xuân của mình cho chồng và con. Thế nhưng Hồng Đức, chồng cô viện lý do công ty làm ăn thua lỗ, muốn giả ly hôn với cô để giữ tài sản. Nhưng thực chất lại ngoại tình với thư ký, muốn ly hôn với cô để chạy theo nhân tình.


Sau khi ly hôn, Ánh Tuyết làm công việc y tá ban đêm cho một bệnh viện , cô rất siêng năng chăm chỉ để lo cho con trai mình một cuộc sống đầy đủ. Trong một lần tình cờ, cô quen biết Gia Thành, con trai lớn của chủ giám đốc bệnh viện Học Nho. Lần thứ 2 gặp lại nhau, Gia Thành trở thành bệnh nhân của cô và bị chứng mất trí nhớ tạm thời. Cô tận tâm chăm sóc người bạn cũ như những bệnh nhân khác, nhưng không ngờ Gia Thành và cô lại nảy sinh tình cảm. Gia Thành ngỏ lời cầu hôn với cô.

Đang còn phân vân với lời cầu hôn của Gia Thành vì trong đầu cô vẫn còn mang ấn tượng xấu về người chồng cũ, cô đã cố gắng tìm một lối thoát vẹn toàn, sao cho không làm tổn thương người khác. 

Trước khi mất trí nhớ, Gia Thành điều hành bệnh viện cùng với cha và em trai mình là Gia Hựu. Gia Hựu đem lòng yêu thương ngay từ lần đầu gặp em gái của Ánh Tuyết là Hiểu Quân, họ nhanh chóng kết hôn ngay sau đó. Không giống chị mình , Hiểu Quân là một người đầy tham vọng và quyết tâm đạt mục đích của mình. Cô luôn chống đối lại mẹ chồng mỗi khi bà có những yêu cầu vô lý hay có ý coi thường gia đình cô. Vốn không được mẹ chồng yêu quý nên Hiểu Quân cũng không dễ dàng gì khi sống ở gia đình nhà chồng. Mẹ chồng cô luôn tìm cách để đẩy cô đi. Chính vì vậy mà bà chấp nhận bạn gái cũ của Gia Hựu khi cô đã có thai với con trai mìnhi thai của Gia Hựu.

Một câu chuyện đầy tình yêu thương lẫn thù hận, đón xem 89 tập phim “Những khoảng trời riêng” trên SCTV Phim Tổng hợp lúc 12 giờ từ ngày 20/11/2017.

SCTV