Xem gì trên VOD

Kho giải trí khổng lồ

Muốn xem thỏa thích, "click" ngay gói Fafilm

14/11/2017 | 586 lượt xem

Mỗi bộ phim mang một màu sắc riêng biệt nhưng đều có điểm chung là sở hữu nội dung hấp dẫn, tập hợp dàn ngôi sao lớn và thu hút người xem ngay từ giây phút đầu.  Đừng bỏ lỡ bất kì một bộ phim nào tại gói Fafilm trên dịch vụ SCTV VOD.


Tây du ký – Đại náo thiên cung

Đây là câu chuyện về cuộc đời của Tôn Ngộ Không cùng chuyến tháp tùng Đường Tăng đi Ấn Độ thỉnh kinh. 


Ngưu Ma Vương vì muốn đưa vợ - Thiết Phiến công chúa và con trai - Hồng Hài Nhi lên thiên giới nên đã xúi giục Tôn Ngộ Không tấn công thiên đình. Phạm vào tội “đại náo thiên cung”, Tôn Ngộ Không bị Phật Tổ Như Lai phạt nhốt dưới Ngũ Hành Sơn 500 năm cho đến khi được Tam Tạng giải thoát và theo ông đi thỉnh kinh.

12 con giáp

Xoay quanh nhân vật JC (Thành Long) – một kẻ chuyên đi săn đuổi và mua bán cổ vật. Nhiệm vụ của JC lần này là truy tìm tung tích và đem về sáu bức tượng đồng bị đánh cắp.


Anh cùng đồng đội của mình sang Pháp, lần theo dấu vết linh vật tại lâu đài Marceau. Liệu JC có thể cứu bức tượng đồng cuối cùng khỏi bị phá hủy, bất chấp nguy hiểm từ ngọn núi lửa đang hoạt động? 

Huyền thoại Hercules


Hercules, một chàng trai có tình yêu mãnh liệt quyết đấu tranh với số phận để giành lại người anh yêu là công chúa xứ Crete, vốn đã được hứa hôn cho anh trai của Hercules. Vì vậy, anh vấp phải sự phản đối của gia đình và bị cha đẩy đi lưu vong. Sau đó Hercules tái ngộ với chiến hữu Sotiris để thực hiện sứ mệnh giải thoát vương quốc khỏi sự cai trị độc tài của Vua Amphitryon, giành lại tình yêu và trở thành một trong những anh hùng vĩ đại nhất lịch sử Hy Lạp.

Cô dâu đại chiến 

Mã Lệ (Nghê Ny) và Hà Tĩnh (Angela Baby) là bạn thân từ nhỏ, hai cô gái luôn mơ ước về một hôn lễ lãng mạn trong khách sạn sang trọng. 


Không ngờ, khi mỗi người đang vô cùng hạnh phúc chuẩn bị cho đám cưới của riêng mình nhưng vì sự bất cẩn của nhân viên tổ chức mà tiệc cưới của Mã Lệ và Hà Tĩnh bị sắp xếp trùng thời điểm, đáng tiếc khách sạn đều đã kín lịch đặt bàn trong vòng 3 năm. Không ai nhường ai, đôi bạn chí thân đột nhiên trở mặt, gây nên một cuộc hỗn chiến dở khóc dở cười ngay tại lễ đường. 

Ma Cảnh 

Phim hành động “Ma Cảnh” bắt đầu câu chuyện từ việc Vương Vĩ Nghiệp (Ngô Ngạn Tổ) - một cảnh sát HongKong - đã vô tình cứu sống Hàn Giang (Trương Gia Huy) mà không hề biết hắn đang cầm đầu nhóm bạo lực “Qủy vương Đảng”. Sau khi được cứu chữa, Hàn Giang càng giết người điên cuồng, cướp bóc không nương tay. Chính điều đó khiến Vĩ Nghiệp cảm thấy ám ảnh tội lỗi, luôn tự trách mình.


Để ngăn chặn hành động phạm tội của bọn chúng, Vĩ Nghiệp tìm cách liên lạc với một tên trùm đã từng bị băng nhóm “Qủy Vương Đảng” phản bội và thực hiện kế hoạch khiến bọn chúng tự tàn sát lẫn nhau.

Tào Tháo

Theo lịch sử Tào Tháo là người thủ đoạn, vô tình và máu lạnh. Nhưng trong phim “Tào Tháo” của đạo diễn Hồ Mai, nhân vật lẫy lừng này được khắc họa một cách chân thật, gần gũi, là một người có tình, có nghĩa. Tác phẩm như một lời hồi đáp về những chiến tích huy hoàng, sự hào hùng của vị tướng tài ba này, nhiệt huyết với những suy nghĩ và hoài bão khác hẳn mọi người. 


Cướp sòng bạc

Xoay quanh câu chuyện của Luke Vaughn, một nhân viên trung thành làm việc lâu năm trong sòng bài của Frank “The Pope”. 

Đến hạn phải thanh toán tiền viện phí cho con gái, Vaughn đã hỏi vay ông chủ Frank nhưng bị từ chối. Quá tuyệt vọng, Vaughn lên kế hoạch cướp sòng bạc. Nhưng không may phi vụ vỡ lở, Vaughn bị cảnh sát và ông trùm Frank “The Pope” truy lùng.


SCTV