Mùa thu tại trang trại của JIMMY

Thứ Ba, 21/06/2022

Những chùm hạt dẻ trên cây đã lớn và “trổ mã” xinh đẹp, đó chính là dấu hiệu nhận biết trang trại Jimmy đang vào mùa thu. Và mùa thu là khoảng thời gian kỳ diệu để ở cạnh các con vật.
 
Thuở ban đầu, trang trại Jimmy chỉ tập trung vào những con lợn quý hiếm. 18 năm sau, đã có hơn 80 loài động vật và con giống đến với nơi đây để sinh sống và để được chăm sóc. Mỗi loài trong chúng đều có những câu chuyện riêng để kể. 
 
Khi thế giới xung quanh chúng ta đầy rẫy sự bất trắc và khó đoán, thì sự thay đổi của các mùa là một niềm an ủi thường xuyên và đáng tin cậy. Và mùa thu là thời điểm thay đổi của tự nhiên. Đó là khoảng thời gian khó khăn với các loài vật và chúng cần có được sự chăm sóc tốt nhất.
 
Hãy chuẩn bị đồng hành cùng Jimmy trong mùa bận rộn nhất của năm cùng series: “Mùa thu tại trang trại của Jimmy,” phát sóng vào 18h30 thứ Tư hàng tuần bắt đầu từ 06/07/2022 trên kênh truyền hình SCTV12.


 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 6/2022 
 
SCTV9: Lời sám hối muộn màng 2 - Thị Đế Đàm Tuấn Ngạn tiếp tục thủ vai chính trong “Lời sám hối muộn màng 2”, hứa hẹn đem đến cho khán giả những thước phim hồi hộp, gay cấn.
20 tập phim “Lời sám hối muộn màng 2” lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 21h hằng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 09/6/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Đàm Tuấn Ngạn, Cung Gia Hân, Trần Sơn Thông, Triệu Hy Lạc, Đàm Khải Kỳ, Tào Vĩnh Liêm, Lý Quốc Lân, Đặng Trác Ân, Hà Khải Nam, Nguyễn Nhi, Thiệu Triển Bàng...
 
SCTV14 - Kênh phim Việt: Bộ phim hứa hẹn là hấp dẫn dậy sóng nhất năm 2022 của SCTV14 đã ấn định ngày lên sóng. 47 tập phim Vợ Quan sẽ lên sóng: 12/6/2022 trên SCTV14. Phim do đạo diễn: NSƯT Nhâm Minh Hiền với sự góp mặt của dàn diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Thân Thuý Hà, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Hạnh Thuý, Khánh Huyền, Quang Thảo, Quốc Thảo, Chu Anh, Yeye Nhật Hạ... 
 
SCTV21 – VIỆT NAM KÝ ỨC: Tháng 6 này, Kính mời Quý Khán giả đón xem: Ngã ba Đồng Lộc. Phát sóng 12h00, thứ Năm, thứ Sáu (23-24/6/2022) trên kênh SCTV21 – Việt Nam Ký ức. Phim kể về câu chuyện có thật, 10 nữ thanh niên xung phong đã hy sinh anh dũng tại ngã ba Đồng Lộc. Những thiếu nữ tuổi mười tám, đôi mươi mang theo tâm hồn tươi trẻ, lãng mạn và nhiệt huyết tham gia hoạt động trên tuyến đường Trường Sơn. Những thước phim khắc hoạ vẻ đẹp về tâm hồn và phẩm chất đáng quý của các chiến sĩ cách mạng - đây cũng là biểu tượng, là hình ảnh đẹp tượng trưng cho cả một thế hệ trẻ Việt Nam vô cùng anh dũng thời kháng chiến. 

SCTV
Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục