Trái đất

Thứ Bảy, 18/06/2022

Đây là câu chuyện về hành trình tái kết nối với trái đất của chúng ta. Chuyến hành trình bắt đầu vào thời điểm hơn 2 tỉ năm về trước. Quá khứ đã không còn, nhưng ký ức về nó thì vẫn ở đây, tại tepui – ngôi nhà của các vị thần, nơi cao nguyên sa thạch cổ xưa.
 
Ngọn núi Roraima không phải là ngọn núi bình thường, nó là thông điệp từ quá khứ. Lịch sử của sự sống trên trái đất đã tìm thấy chỗ trú trong pháo đài tự nhiên này, tránh xa khỏi sự lai tạo, sự ô nhiễm và con người. Khi đến gần Roraima hơn, chúng ta sẽ thấy bề mặt trái đất như thuở sơ khai.
 
Thật khó tưởng tượng làm thế nào sự sống có thể phát triển trong một môi trường khắc nghiệt đến vậy? Và càng khó để hiểu bằng cách nào các sinh vật kì lạ và tuyệt đẹp lại có thể sống một cách ung dung tự tại nơi đây?
 
Câu trả lời sẽ được tiết lộ trên kênh truyền hình SCTV12 vào 18h30 ngày 22 & 29/06/2022 trong tập phim “Trái Đất”.
Mời quý khán giả đón xem. 

 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 6/2022 
 
SCTV9: Lời sám hối muộn màng 2 - Thị Đế Đàm Tuấn Ngạn tiếp tục thủ vai chính trong “Lời sám hối muộn màng 2”, hứa hẹn đem đến cho khán giả những thước phim hồi hộp, gay cấn.
20 tập phim “Lời sám hối muộn màng 2” lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 21h hằng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 09/6/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Đàm Tuấn Ngạn, Cung Gia Hân, Trần Sơn Thông, Triệu Hy Lạc, Đàm Khải Kỳ, Tào Vĩnh Liêm, Lý Quốc Lân, Đặng Trác Ân, Hà Khải Nam, Nguyễn Nhi, Thiệu Triển Bàng...
 
SCTV14 - Kênh phim Việt: Bộ phim hứa hẹn là hấp dẫn dậy sóng nhất năm 2022 của SCTV14 đã ấn định ngày lên sóng. 47 tập phim Vợ Quan sẽ lên sóng: 12/6/2022 trên SCTV14. Phim do đạo diễn: NSƯT Nhâm Minh Hiền với sự góp mặt của dàn diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Thân Thuý Hà, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Hạnh Thuý, Khánh Huyền, Quang Thảo, Quốc Thảo, Chu Anh, Yeye Nhật Hạ... 
 
SCTV21 – VIỆT NAM KÝ ỨC: Tháng 6 này, Kính mời Quý Khán giả đón xem: Ngã ba Đồng Lộc. Phát sóng 12h00, thứ Năm, thứ Sáu (23-24/6/2022) trên kênh SCTV21 – Việt Nam Ký ức. Phim kể về câu chuyện có thật, 10 nữ thanh niên xung phong đã hy sinh anh dũng tại ngã ba Đồng Lộc. Những thiếu nữ tuổi mười tám, đôi mươi mang theo tâm hồn tươi trẻ, lãng mạn và nhiệt huyết tham gia hoạt động trên tuyến đường Trường Sơn. Những thước phim khắc hoạ vẻ đẹp về tâm hồn và phẩm chất đáng quý của các chiến sĩ cách mạng - đây cũng là biểu tượng, là hình ảnh đẹp tượng trưng cho cả một thế hệ trẻ Việt Nam vô cùng anh dũng thời kháng chiến.

SCTV

 
 
 
Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục