Phẫn nộ xe máy phi ‘như tên bắn’ trong ngõ gây tai nạn chết người

Thứ Năm, 22/07/2021

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng hơn 13 giờ ngày 20.7.2021 tại một ngõ hẻm thuộc thôn Công Đình, xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội.
Theo hình ảnh được camera nhà dân ghi lại được, thời điểm nói trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy đi trong ngõ nhỏ ở thôn Công Đình. Đáng nói, dù đường rất nhỏ và khuất tầm nhìn, nam thanh niên này vẫn ngang nhiên kéo ga, phóng xe với tốc độ cao dẫn đến không làm chủ được tốc độ và tông vào một người đàn ông điều khiển xe máy khác tại khu vực ngã giao.
Phẫn nộ xe máy phi ‘như tên bắn’ trong ngõ gây tai nạn chết người

Tình huống "phóng như bay" của thanh niên gây tai nạn chết người khiến nhiều người vô cùng bức xúc

Tình huống va chạm mạnh ở tốc độ cao khiến hai người ngã văng xuống mặt đường. Được biết, người đàn ông sau đó đã tử vong tại chỗ, nam thanh niên bị thương rất nặng.
Đoạn video sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã khiến nhiều người xem qua tình huống tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi lái xe “phóng bạt mạng", bất chấp pháp luật và nguy hiểm của nam thanh niên,  là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn thương tâm.
Facebook Thiên Kim bình luận: “Ngõ hẻm mà đi cứ như cao tốc”. Tài khoản Bùi Quang Minh bàng hoàng: “Ghê quá, chạy thế chết là đúng rồi”. Trong khi đó, nick name Nguyễn Đào Tấn bày tỏ: “Ông kia chết thì oan gia quá”.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878