14 giải Emmy cho các chương trình trên hệ thống kênh Disney Media Networks Đông Nam Á

Thứ Sáu, 27/09/2019

“Free Solo” chiến thắng toàn bộ 7 đề cử Emmy; diễn viên Seth MacFarland lập kỷ lục giành nhiều giải Emmy nhất cho thuyết minh bằng chiến thắng lần thứ 4
 
Thổi bùng trí tưởng tượng bằng các nội dung giải trí đẳng cấp thế giới tại châu Á, nhóm kênh của Disney Media Networks Đông Nam Á – bao gồm FOX Movies, FOX, FOX Life và National Geographic tự hào giới thiệu 14 giải Emmy được trao trong Lễ trao giải Primetime Emmy® Awards lần thứ 71 và Lễ trao giải Primetime Creative Arts Emmy Awards lần thứ 70.Free Solo, phim tài liệu được tán thưởng rộng rãi, đã chiến thắng toàn bộ 7 đề cử tại các hạng mục của Creative Arts Emmy, bao gồm giải “Outstanding Directing for a Documentary/Nonfiction Program” cho hai đạo diễn Elizabeth Chai Vasarhelyi và Jimmy Chin. Free Solo hiện nay đang có chiến thắng kép hiếm hoi và đầy uy tín tại giải Emmys và giải Oscars khi giành giải thưởng cho “Phim tài liệu xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 91 hồi đầu năm nay. National Geographic cũng tự hào công bố thoả thuận độc quyền đầu tiên với bộ đôi hai nhà làm phim tài liệu đã giành giải Oscar, BAFTA và nhiều giải Emmy.


Các chương trình giải trí thực tế và phim hài trên FOX Life cũng nhận được các giải thưởng. Phim Crazy Ex-Girlfriend (FOX Life) chiến thắng hai giải Emmy, trong đó có giải Emmy đầu tiên của Rachel Bloom cho hạng mục “Outstanding Original Music And Lyrics”. Chương trình Anthony Bourdain Parts Unknown (FOX Life) cũng nhận được hai giải Emmy, cho hạng mục “Outstanding Writing for a Nonfiction Program” và “Outstanding Informational Series or Special”, một năm sau cái chết của đầu bếp, tác giả và nhà làm phim tài liệu du lịch Anthony Bourdain.
 
Đón xem Mùa 4 của Crazy Ex-Girlfriend được phát lại trên FOX Life vào 16h10 từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 26/9. 

 

Trên kênh FOX, diễn viên và nhà làm phim Seth MacFarlane đã thiết lập kỷ lục chiến thắng nhiều giải Emmy nhất cho Diễn viên thuyết minh xuất sắc bằng giải Emmy lần thứ 4 trong bộ phim hoạt hình hài được yêu thích Family Guy (FOX). Giải “Outstanding Animated Program” đã được trao cho The Simpsons (FOX).

Bộ phim tài liệu bùng nổ và gây tranh cãi Leaving Neverland (FOX Movies, FOX+), ghi lại những cáo buộc lạm dụng tình dục của biểu tượng nhạc pop Michael Jackson, giành chiến thắng gây nhiều tranh cãi cho giải “Outstanding Documentary or Nonfiction Special”
 
Các chương trình trên hệ thống kênh Disney Media Networks Đông Nam Á nhận tổng số hơn 70 đề cử giải Primetime Emmy Awards 2019, trong đó chiến thắng tại 14 hạng mục gồm:

Free Solo (National Geographic)
© 2018 NGC Network US, LLC and NGC Network International, LLC. All rights reserved.
“Outstanding Directing for a Documentary/Nonfiction Program” (Elizabeth Chai Vasarhelyi and Jimmy Chin) 
“Outstanding Cinematography for A Nonfiction Program”
“Outstanding Picture Editing for a Nonfiction Program”
“Outstanding Music Composition for a Documentary Series or Special (Original Dramatic Underscore)”
“Outstanding Creative Achievement in Interactive Media Within an Unscripted Program”
“Outstanding Sound Mixing for a Nonfiction Program”
“Outstanding Sound Editing for a Nonfiction Program (Single or Multi-Camera)”
 
Anthony Bourdain Parts Unknown (chỉ phát sóng trên FOX Life tín hiệu Malaysia)
© 2019 Endemol Shine Group plc all rights reserved.
“Outstanding Writing for a Nonfiction Program”
“Outstanding Informational Series or Special” 
 
Crazy Ex-Girlfriend (FOX Life)
TM & © 2018 CBS Studios Inc. All Rights Reserved.
“Outstanding Choreography for Scripted Programming” 
“Outstanding Original Music and Lyrics”
 
The Simpsons (FOX)
© 2018-2019 Fox & its related entities. All Rights Reserved.
“Outstanding Animated Program” 
 
Family Guy (FOX)
© 2018-2019 Fox and its related entities. All rights reserved.
“Outstanding Character Voice-Over Performance”
 
Leaving Neverland (không phát sóng trên FOX Movies tín hiệu Việt Nam)
© James Safechuck archive/Amos Pictures. All Rights Reserved.  
“Outstanding Documentary or Nonfiction Special”

 SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam


SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.

SCTV


Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878