SCTV-30 năm đồng hành cùng gia đình Việt

Thứ Tư, 13/07/2022

Nhân dịp kỷ niệm 30 ngày thành lập công ty (27/08/1992 – 27/08/2022), Truyền hình cáp SCTV khởi động chương trình khuyến mại “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” với nhiều giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

 
Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất của SCTV nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành, sát cánh cùng SCTV trong suốt 30 năm qua.
Với cách thức tham gia hết sức đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng ký lắp đặt thành công các dịch vụ truyền hình cáp và internet của SCTV hoặc đóng trước thuê bao từ 03 đến 06 tháng sẽ được nhận thẻ cào trùng thưởng với những giải thưởng có giá trị, bao gồm:

- 01 giải Đặc biệt: SAMSUNG Smart TV 4K QLED 65inch Q80B 2022
- 01 giải Nhất: Laptop MacBook Pro 13inch M1 2020, SSD 256GB, RAM 16GB
- 02 giải Nhì: Điện thoại Iphone 13 Pro 128GB
- 200 giải Ba: Chảo quánh Kangaroo
- 400 giải Tư: Ổ điện thương hiệu Điện Quang
- 2500 giải Năm: Áo thun cao cấp “SCTV - 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt”
- 250 giải Sáu: Chảo chống dính Kangaroo size 20
- 6000 giải Khuyến khích: Nón an toàn SCTV

Chương trình khuyến mại được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, bắt đầu từ 00h00 ngày 14/7/2022 đến 23h59 ngày 31/8/2022 hoặc đến khi hết giải thưởng khuyến mại, tùy điều kiện nào đến trước.

Đối tượng tham gia chương trình là công dân đang sinh sống tại Việt Nam, trừ nhân viên SCTV và các đối tác có liên quan.

Khi cào trúng thưởng, khách hàng trúng các giải từ Khuyến khích đến giải Ba sẽ nhận thưởng tại chi nhánh giao dịch gần nhất tại địa phương. Những khách hàng trúng các giải Nhì, giải Nhất và giải Đặc biệt sẽ nhận thưởng tại Công ty TNHH Truyền hình cáp SCTV (Tòa nhà SCTV, Số 100, đường Võ Chí Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Tp. Thủ Đức, TP.HCM). Khi đến nhận thưởng, người trúng thưởng phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực theo quy định pháp luật, cung cấp bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân có chứng thực, số điện thoại trúng giải, địa chỉ hợp lệ và ký nhận theo bảng ký nhận của Ban tổ chức.

Đại diện SCTV cho biết: “Trong suốt 30 năm xây dựng và trưởng thành, SCTV luôn đồng hành cùng gia đình Việt. Chương trình khuyến mại “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” chúng tôi đưa ra là để đánh dấu mốc son này. Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng, những người đã tin tưởng, gắn bó và đồng hành cùng SCTV. Chúng tôi hy vọng, trong chặng đường tiếp theo, SCTV vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, để SCTV mãi mãi là người bạn đồng hành cùng gia đình Việt”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, xin vui lòng liên hệ tổng đài 19001878 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất.

Xem chi tiết Thể lệ chương trình khuyến mại ”SCTV-30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” tại đây. MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 7/2022 
 
SCTV9: Tiếp nối câu chuyện trong tập phim lẻ “Ánh ban mai”, vợ chồng Âu Diệu Tổ và Đặng Lệ Quyên trong bộ phim “Trở về” trải qua nhiều thay đổi. Hà Quảng Bái và Trần Hiểu Hoa đóng vai lúc trẻ của Quách Tấn An và Trần Vỹ.
 
15 tập phim “Trở về” được phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, lúc 19h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 11/07/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Quách Tấn An, Trần Vỹ, Châu Gia Lạc, Ngô Vỹ Hào, Đới Tổ Nghi, Du Gia Hân, Từ Vinh, Trần Gia Tuệ, Bạch Bưu, Mã Quán Đông, Lý Thành Xương, Trương Quốc Cường, Uông Minh Thuyên..
 
SCTV9: Sau 25 năm trao trả cho Trung Quốc, Hồng Kông đã có nhiều thay đổi vượt bậc. 5 phim lẻ: “Hỏi trời cao bao nhiêu”, “Mẹ tôi và bóng bàn”, “Niềm kiêu hãnh của tôi”, “Chiếc bóng đèn thần kỳ” và “Ánh ban mai” sẽ tái hiện bức tranh của Hồng Kông trong khoảng thời gian thay đổi lịch sử này.
 
05 tập phim lẻ sẽ lần lượt được phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, lúc 19h00 trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 04/07/2022. Các phim lẻ có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Triển Bằng, Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông, Khương Đại Vệ, Hà Quảng Bái, Trần Hiểu Hoa, Châu Gia Lạc, Trần Tự Dao, Cung Gia Hân, Lưu Dĩnh Tuyền, Chu Mẫn Hãn, Cung Gia Hân, Lưu Đan,...
 
SCTV14 - Kênh phim Việt: Những tập tiếp theo của bộ phim Vợ quan xoay quanh câu chuyện Thiếu Phong sau khi lên chức Giám đốc Sở Xây dựng. Liệu Thiếu Phong có giữ được bản thân không nhúng chàm? Bác sĩ Như sẽ đối phó với tiểu tam của chồng ra sao? Những người "vợ quan" thực sự đấu đá với nhau như thế nào vì lợi ích của gia đình, vì chồng và vì chính họ?
 
Tất cả sẽ có trong VỢ QUAN phát sóng lúc 19:45 hằng ngày trên SCTV14. Phim do đạo diễn: NSƯT Nhâm Minh Hiền với sự góp mặt của dàn diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Thân Thuý Hà, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Hạnh Thuý, Khánh Huyền, Quang Thảo, Quốc Thảo, Chu Anh, Yeye Nhật Hạ...SCTV
 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất