Carlos Tevez bắt đầu sự nghiệp HLV ngay sau khi giải nghệ

Thứ Năm, 23/06/2022

Carlos Tevez bắt đầu sự nghiệp HLV ngay sau khi giải nghệ

 

Trong ngày hôm qua, cựu tiền đạo của đội tuyển Argentina Carlos Tevez đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới của CLB Rosario Central, đội bóng đang thi đấu tại giải vô địch quốc gia Argentina. Đây là một thông tin vui với Tevez và cũng khá bất ngờ với người hâm mộ, khi mà Tevez mới chỉ chính thức tuyên bố giải nghệ chưa đầy hai tuần trước, và chưa có nhiều kinh nghiệm dẵn dắt các đội bóng chuyên nghiệp. 

Carlos Tevez bắt đầu sự nghiệp HLV ngay sau khi giải nghệ

Còn với các thành viên của CLB Rosario Central, đội bóng này cũng đang không có được thành tích tốt khi chỉ đứng ở nửa dưới bảng xếp hạng tại giải VĐQG Argentina, với vị trí thứ 22 trên tổng số 28 đội bóng. 

Trước khi giải nghệ, Carlos Tevez cũng đã có một sự nghiệp thi đấu đầy ấn tượng trong màu áo các đội bóng lớn tại Châu Âu như Manchester United, Manchester City hay Juventus, trước khi trở về quê nhà khoác áo Boca Juniors. Trong khi ở cấp độ đội tuyển quốc gia, Tevez cũng đã có 76 lần khoác áo đội tuyển Argentina và góp công lớn trong tấm huy chương vàng của đội bóng quê hương tại Olympic 2004. 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất