HLV châu Âu của đội Thanh Hóa đưa lời khuyên cực ‘dị’ cho Quang Hải

Thứ Năm, 17/03/2022

HLV 74 tuổi Petrovic nói: “Đội Thanh Hóa thi đấu thực sự không tốt bởi có nhiều vị trí không đạt phong độ tốt. Đội Hà Nội chơi rất hay, tạo ra nhiều tình huống ghi bàn, trong đó có tình huống cố định từ phạt góc. Họ đã rất tập trung và ghi được bàn thắng rất đẹp”.

Trong trận, HLV Petrovic đưa Trọng Hùng vào thay Đinh Tiến Thành nhưng khi Hùng chưa “ấm chỗ” đã lại bị rút ra. Tại sao vậy, thưa ông Petrovic. Câu trả lời là đây: “Khi chúng tôi cho Trọng Hùng vào sân, cậu ấy không thể hiện được mình mà chỉ leo biên nên tôi thay ra. Đinh Tiến Thành bị chấn thương ngoài ý muốn. Và đó có lẽ là lý do khiến chúng tôi thua trận này. Nếu Thành tiếp tục đá chúng tôi đã không thua”.

HLV châu Âu của đội Thanh Hóa đưa lời khuyên cực ‘dị’ cho Quang Hải

HLV Petrovic

MINH TÚ

HLV châu Âu của đội Thanh Hóa đưa lời khuyên cực ‘dị’ cho Quang Hải

Văn Quyết và Quang Hải

MINH TÚ

Không vui vì thất bại nhưng ông Petrovic vẫn có điều để hài lòng: “Hệ thống phòng ngự 4 người và 2 tiền vệ phòng ngự Doãn Ngọc Tân và Đinh Tiến Thành chơi tốt. Giá như Thành không bị chấn thương. Tôi rất hài lòng với 4 cầu thủ phòng ngự còn các vị trí khác không thể hiện được nhiều”.

Khi được hỏi về việc Quang Hải có đủ khả năng thi đấu ở châu Âu? HLV Petrovic đưa ra nhận xét: “Tôi thấy Quang Hải có vẻ đang dư cân. Ở châu Âu thường các cầu thủ dư cân không được sử dụng. Nếu Hải thừa cân sẽ rất khó thi đấu ở châu Âu. Còn bàn thắng của cậu ấy đã khiến thay đổi cục diện trận đấu. Tình huống đó hàng phòng ngự của chúng tôi thi đấu như mơ ngủ, không có sự tập trung nên để Quang Hải ghi bàn.

Ở đội Hà Nội còn rất nhiều cầu thủ còn tốt hơn cậu ấy. Dù Quang Hải mang chiến thắng về nhưng tôi đánh giá đội Hà Nội còn nhiều cầu thủ tốt hơn. Trước đây, Hà Nội rất dễ thắng Thanh Hóa nhưng trận này, kể cả có Quang Hải, đội Hà Nội cũng khá khó khăn mới thắng được”.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878