Lewandowski tuyên bố với Bayern Munich rằng mình muốn gia nhập Barcelona

Thứ Năm, 23/06/2022

Lewandowski tuyên bố với Bayern Munich rằng mình muốn gia nhập Barcelona

 

Bayern Munich vẫn đang hy vọng rằng Robert Lewandowski sẽ tôn trọng hợp đồng của mình và ở lại cống hiến cho Hùm xám tới khi hợp đồng hết hạn vào 30 tháng 6 năm 2023, tuy vậy, tiền đạo này không muốn như vậy và bày tỏ rất rõ quan điểm rằng mình muốn chuyển sang thi đấu cho Barcelona. 

Giám đốc thể thao của Bayern, ông Hasan Salihamidzic đã có chuyến thăm tiền đạo này khi anh đang đi nghỉ ở Mallorca với mục đích thay đổi suy nghĩ của Lewandowski. Tuy vậy, kết quả của chuyến thăm này có vẻ là không mấy tích cực khi Lewandowski vẫn khẳng định mình muốn rời đi để gia nhập Barcelona. 

Lewandowski tuyên bố với Bayern Munich rằng mình muốn gia nhập Barcelona

Lewandowski đã hơn một lần tuyên bố với đội chủ sân Allianz Arena rằng mình đã sẵn sàng đặt dấu kết thúc cho hành trình tại Bayern, và theo Bild, anh đã vừa có thêm một lần nữa yêu cầu câu lạc bộ nước Đức tạo điều kiện cho mình ra đi. 

Về phía Bayern Munich, đội bóng vẫn đang chưa sẵn sàng chia tay với tiền đạo chủ lực của mình khi mà xuyên suốt mùa bóng vừa qua, họ vẫn tin tưởng để anh dẫn dắt hàng tấn công. 

Lewandowski đã luôn là trung tâm của Hùm xám xứ Bavaria kể từ khi anh gia nhập đội bóng này từ Dortmund vào năm 2014. Ở đây, anh đã có cho mình 238 bàn thắng sau 253 lần ra quân, và có thể coi Lewandowski là một trong những huyền thoại của Bayern Munich. 

Lewandowski tuyên bố với Bayern Munich rằng mình muốn gia nhập Barcelona

Lewandowski vẫn luôn là trung tâm của Bayern Munich kể từ khi anh gia nhập đội bóng này

Ở tuổi 33, tiền đạo này rất dứt khoát rằng anh muốn đi tìm một thử thách mới, và hiện tại khi chỉ còn một năm hợp đồng với Bayern, anh đã thể hiện rất rõ rằng mình sẽ rời đi. 

Barcelona hiện đang là đội bóng có mối liên kết rõ nhất với Lewandowski, tuy nhiên đội bóng đến từ Premier League là Chelsea cũng tỏ ra một vài sự quan tâm nhất định khi nhiều khả năng họ sẽ chia tay với Romelu Lukaku ở mùa giải sắp tới. 

Với Barcelona, vấn đề duy nhất cản trở họ ký Lewandowski là vấn đề về tài chính. Tuy nhiên hiện tại với tình hình khả quan hơn, họ có thể sẽ mạnh tay hơn trong thương vụ này. Ở mùa hè năm nay, Barca cũng đã có được chữ ký của Andreas Christensen và Franck Kessie.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất