Tiền vệ Nguyễn Đức Chiến: “Viettel sẽ nỗ lực để thắng mọi trận đấu”

Thứ Năm, 23/06/2022

Tiền vệ Nguyễn Đức Chiến: “Viettel sẽ nỗ lực để thắng mọi trận đấu”

 


Chiều 21/6, Viettel đã có buổi tập khoảng 90 phút tại sân tập Phú Thọ, TP.HCM. Đây là buổi tập đầu tiên của nhà vô địch V.League 2021 sau khi di chuyển vào TP.HCM từ Hà Nội để chuẩn bị cho vòng bảng AFC Cup 2022.

Tiền vệ Nguyễn Đức Chiến: “Viettel sẽ nỗ lực để thắng mọi trận đấu”

Trả lời báo chí sau buổi tập, tiền vệ Nguyễn Đức Chiến cho biết Viettel đã chuẩn bị kỹ cho sân chơi của châu lục. "Chúng tôi lâu nay đã chuẩn bị nền tảng thể lực cũng như  các vấn đề về chiến thuật để hy vọng tạo sự gắn kết giữa các cầu thủ trẻ và cầu thủ có kinh nghiệm trong đội. Chúng tôi vào TP.HCM trong những ngày này để làm quen thời tiết cũng như đảm bảo sức khỏe để thi đấu", Đức Chiến cho biết.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng vắng mặt do chấn thương. Theo tiền vệ này, điều đó sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức mạnh của Viettel nhưng đội cũng đã có phương án thay thế. "Trong một đội bóng thì vắng bất cứ ai cũng sẽ hưởng ảnh lớn. Vắng anh Tiến Dũng cũng vậy nhưng đội cũng có giải pháp để khắc phục. Viettel đã có nhiều phương án và đã tập luyện với nhiều cầu thủ khác nhau để thay thế cho anh Dũng", tuyển thủ Quốc gia chia sẻ.

Tiền vệ Nguyễn Đức Chiến: “Viettel sẽ nỗ lực để thắng mọi trận đấu”

Đức Chiến cho rằng sự trải nghiệm của những Thanh Bình, Danh Trung… ở các giải quốc tế vừa qua trong màu áo các ĐTQG có ích cho Viettel rất nhiều. "Họ đang trong quá trình phát triển. Họ đã có những bước đột phá, phát triển nhanh ở các giải đấu vừa rồi. Hy vọng, kinh nghiệm vừa qua sẽ giúp cho Viettel nhiều hơn".

Nói về quyết định thay HLV Trương Việt Hoàng bằng HLV Bae Ji-won, tiền vệ này cho biết điều đó "vẫn xảy ra bình thường thôi". Nguyễn Đức Chiến cho rằng, Viettel sẽ nỗ lực hết mình để giành chiến thắng. "BHL cũng đã mổ băng, phân tích các đối thủ. Tùy theo mỗi trận đấu nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực để giành chiến thắng mỗi khi xung trận", Nguyễn Đức Chiến khẳng định.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất