Táo quân tiền truyện, hậu truyện: Góc nhìn khác lạ, bất ngờ và chỉ có trên số về Táo quân 2022

Thứ Sáu, 28/01/2022

Táo quân tiền truyện, hậu truyện: Góc nhìn khác lạ, bất ngờ và chỉ có trên số về Táo quân 2022

 

Năm nay, song song với thời điểm thực hiện Táo quân 2022, một series riêng về Táo quân 2022, với tên gọi Táo quân tiền truyện – hậu truyện cũng đã được sản xuất bởi Trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số (VTV Digital).

6 tập Táo quân tiền truyện – hậu truyện sẽ được phát sóng trên các nền tảng số của VTV, nhằm hướng tới khán giả trẻ với phong cách trẻ trung, bắt trend (xu hướng). Đây cũng chính là một món quà đặc biệt để đáp lại sự yêu mến mà mọi người đã dành cho chương trình Táo quân trong suốt nhiều năm qua.

Táo quân tiền truyện, hậu truyện: Góc nhìn khác lạ, bất ngờ và chỉ có trên số về Táo quân 2022
 

Series được chia thành 2 phần, trong đó, Táo quân tiền truyện sẽ có 4 tập, được phát sóng từ 25 Tết (27/1) đến trưa 29 Tết (31/1). Táo quân hậu truyện sẽ có 2 tập, được phát ngay sau chương trình và mùng 1 Tết (1/2).

Trước đó, một số hình ảnh của Táo quân tiền truyện – hậu truyện đã được tiết lộ khiến khán giả vô cùng thích thú, như phần tập nhảy đáng yêu của Ngọc hoàng – Quốc khánh ở một buổi tập. Một chi tiết khác cũng rất đặc biệt và thú vị, đó là sự xuất hiện của anh da nâu – BTV Việt Hoàng. Anh cũng chính là một trong những nhân vật sẽ đồng hành với các Táo như NSND Tự Long, NSƯT Quốc Khánh, Vân Dung, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Chí Trung….

 

 

Các tập của Táo quân tiền truyện – hậu truyện sẽ mang đến nhiều câu chuyện hậu trường thú vị, những góc nhìn mới lạ mà khán giả chưa từng được biết hay tiếp cận. Mỗi tập cũng được đặt những cái tên khác nhau, lấy ý tưởng từ các bộ phim truyền hình nổi bật trong năm qua như Thương ngày Táo về, Chỉ có thể là Táo, 11 tháng 28 ngày… Ở phần tiền truyện, khán giả sẽ được theo chân BTV Việt Hoàng đi thử vai, tham gia vào một buổi tập đầy đủ, đi thu âm ca khúc biểu diễn, thử sức tập thoại, tung hứng với các Táo…

Bên cạnh đó, những câu chuyện của ê-kíp hậu cần, đạo diễn, ánh sáng, hoá trang, đạo cụ, khói lửa – những con người âm thầm phía sau tạo nên thành công của chương trình cùng với các nghệ sĩ cũng sẽ lần đầu được chia sẻ đến khán giả. Trong ngày diễn Táo quân 2022, BTV Việt Hoàng và MC Huyền Trang cũng đã ghi hình lại nhiều khoảnh khắc, câu chuyện ở phần hậu trường cánh gà sân khấu.

Ở phần hậu truyện, các Táo cùng với BTV Việt Hoàng cùng nhau xem lại những khoảnh khắc thú vị trong chương trình, những đoạn đã bị cắt trên sóng và những đoạn tập lỗi ở hậu trường.

 

 

 

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->